ตกลงส่วนประกอบที่น่าสนใจ
-Resilience Complex ที่ได้จาก Prunus Persica Kernel Extract + Hydrolyzed Elastin + Soluble Collagen เพิ่มผิวแข็งแรงและความยืดหยุ่น
-Moisturizing & Skin Barrier Repair Complex, Hyaluronic Acid & Minerals เพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนาน และปลอบประโลมพร้อมทั้งซ่อมแซมสกินแบริเออร์
-Crystal Moisturizing Complex สารสกัดจากน้ำแอปริคอทและวิตซี ให้ผิวกระจ่างใสปรับโทนสีผิว
จะบอกว่าเนื้อสัมผัสดีมากนะ คือเนื้อจะมีความเข้มข้นหน่อยให้ความรู้สึกว่าเอ้อเราลงน้ำตบแล้วนะไม่ใช่เหมือนลงน้ำเปล่า ให้ความชุ่มชื้นผิวทันที ซึมไว สบายผิวมาก ไม่หนึบและไม่ทิ้งความมันวาวเคลือบไว้บนผิวด้วยล่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
เบนซ์จะใช้คู่กับสำลีทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แนะนำให้แช่เย็นค่ะจะรู้สึกผิวเฟรชทันทีเลยล่ะ หลังใช้สักระยะผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวมีความใสขึ้นมาหน่อยนึง ใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆได้ดี ตอนเช้ารีบๆลงน้ำตบตามด้วยครีมกันแดดก็เพียงพอ เหมาะกับผิวที่เริ่มกังวลริ้วรอย 25+ ก็ใช้ได้เลย
ส่วนอีกไอเท็มที่น่าสนใจคือไพรเมอร์ มาแบบ 4 สี 4 แบบ ทุกตัวมีส่วนผสมคือ วิตซี วิตอี ไฮยา และมิเนรัล และมีสารกันแดดมาให้ด้วย
True White Day Protector SPF 26 PA++ ตัวนี้ไม่มีสี ใช้ทาบริเวณที่ต้องการผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดจุดด่างดำและรอยสิว
True White Correcting Protector 01 Green SPF 33 PA++ ไพร์เมอร์สีเขึยวจะช่วยลดอาการแดงของผิว รอยแดงสิว
True White Correcting Protector 02 Purple SPF 33 PA++ ไพร์เมอร์สีม่วงช่วยปรับความกระจ่างใส ทาตรงบริเวณหมองคล้ำหรือรอยดำสิว กระ ฝ้า
True White Correcting Protector 03 Pink SPF 33 PA++ ไพร์เมอร์สีชมพูทาบริเวณที่ต้องการความกระจ่างใส เช่นรอยคล้ำใต้ตา
เนื้อครีมทุกตัวเกลี่ยง่ายให้ความชุ่มชื้นดีค่ะ แต่ไม่ทำให้ผิวดูมันวาวเหมือนผิวมันนะ พอทากันแดดเสร็จตามด้วยไพร์เมอร์และตามด้วยรองพื้น เป็นอันเสร็จพิธี
เพื่อนคนไหนสนใจลองไปดูโปรในลาด้าหรือชอปปี้ได้นะ ตอนมีโปรราคาดีมากหลักร้อย สบายใจสบายเป๋าตัง