รีวิว Abi Hasu sang yod rice plus facial essence

หากกำลังมองหาเอสเซนส์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติผิวบอบบางใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายใช้ดี เอสเซนส์ที่สามารถช่วยตอบโจทย์สาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าซ้ำซาก เช่น ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง รอยดำ รอยแดงและปัญหาต่างๆอีกมากมาย อย่าลืมที่จะมองหา ABI HASU Essence Plus เพราะเป็นเอสเซนส์ที่มีสารสกัดจากข้าวสังข์หยด!!

ABI HASU Essence Plus 15ml เป็นสารสกัดจากข้าวสังข์หยด เริ่มด้วยเซตเริ่มทดลองใช้ ด้วย คุณค่าจากสารสกัด จากข้าวสังข์หยด รังสรรค์ สกัด คิดค้น จากนักวิจัย นักวิทย์ ด้านเครื่องสำอางโดยตรง ผนึกรวมกับ มหาวิทยาลัยชั้นนำอีกด้วยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีสารสกัดต่างๆ เช่น

มีสารแอนโทไชยานินจากข้าวสังข์หยดที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยชะลอวัย

ปราศจากสีสังเคราะห์ สีธรรมชาติจากข้าวสังข์หยด

มีส่วนผสมชีวภาพจากสารสกัดธรรมชาติจาก “ข้าวสังข์หยดอินทรีย์” ข้าว GI ประจำจังหวัดพัทลุง

อุดมไปด้วยโมเลกุลของสารสำคัญผสานพลังกับสารสกัดจากยีสต์และน้ำแร่จากธรรมชาติ

ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวดูอิ่มน้ำ

เน้นการบำรุงที่ล้ำลึกเข้าไปถึงชั้นผิว เพื่อฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี

พร้อมด้วยวิตามินบี 3 และ Hyaluronic acid ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก บำรุงผิวอย่างล้ำลึกผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางค์

ความรู้สึกหลังที่ได้ใช้ เนื้อเอสเซนส์บางเบามาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่รู้สึกถึงอาการคันหรืออาการแพ้สารใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ

สาวๆคนไหนสนใจอยากมี ABI HASU Essence plus ไว้คอยดูแลผิวหน้าพิกัด

IG : Abihasu_wl

IG : WL_Lofficial