แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

วิตามินซี (VITAMIN C) มีประโยชน์อย่างไรกับผิว?

ถึงวิตามินซี (Vitamin C) จะเป็นวิตามินที่ร่างกายต้องการ แต่ร่างกายของเราไม่สามารถสร้างวิตามินซีได้เอง จำเป็นจำต้องได้รับจากการรับประทานอาหาร อย่างพวกผัก ผลไม้ หรือวิตามินเสริมต่างๆ

วิตามินซี (Vitamin C) ประโยชน์เน้นๆ สำหรับผิวพรรณ

มาดูกันดีกว่า ว่าวิตามินซี (Vitamin C) มีประโยชน์อย่างไรกับผิวพรรณของเราบ้าง...

ชะลอการเกิดริ้วรอย

ปกติแล้ว เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนลดลง ทำให้ริ้วรอยเพิ่มขึ้น แต่วิตามินซี(Vitamin C) จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนขึ้นมา และเมื่อร่างกายของเรามีคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น จะช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย และสุขภาพผิวก็จะดีกว่าคนในวัยเดียวกัน

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

วิตามินซี (Vitamin C) จะช่วยต้านเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ กระ ฝ้า และสีผิวเกิดความไม่สม่ำเสมอ ทำให้ปรับผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งมากขึ้น

ช่วยสมานและรักษาแผลบนผิวให้หายเร็วขึ้น

วิตามินซี (Vitamin C) มีส่วนช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและรักษาเซลล์ ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง และต่อต้านการอักเสบ และช่วยให้ผิวผลิตคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูผิว

ป้องกันผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด

วิตามินซี (Vitamin C) เป็น Antioxidant สามารถยับยั้งสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องปละฟื้นฟูผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้

ขวดส้มๆ ขวดเดียวเอาอยู่

🍊UP skin Beauty C Drops🍊

เซรั่มวิตามินซีสูง เข้มข้นจากคังเซน

บูสเตอร์เข้มข้น เผยผิวกระจ่างใส ไวกว่าเดิม

UP skin Beauty C Drops

ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอยก่อนวัย

ปรับผิวกระจ่างใส

เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับไม่หย่อนคล้อย

ลดรอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว

💼 ติดต่อนักธุรกิจคังเซน-เคนโก หรือบริษัทคังเซน-เคนโก ทุกสาขาทั่วประเทศ

📞 โทร : 02-3788777

📲 Line : https://shorturl.asia/UiPwH

✔️ Website : https://www.kangzen.com

✔️ Facebook : https://web.facebook.com/kangzenOfficial

Shopee : https://shopee.co.th/kangzen_officialshop

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/kangzen

18 ธ.ค. 2566 เวลา 13:41 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
18 ธ.ค. 2566 เวลา 14:46 น.
18 ธ.ค. 2566 เวลา 17:35 น.
เยี่ยม​
18 ธ.ค. 2566 เวลา 17:44 น.

18 ธ.ค. 2566 เวลา 21:16 น.
น่าลอง
18 ธ.ค. 2566 เวลา 21:44 น.
😁
18 ธ.ค. 2566 เวลา 23:24 น.
❤️
18 ธ.ค. 2566 เวลา 23:52 น.
19 ธ.ค. 2566 เวลา 0:06 น.
19 ธ.ค. 2566 เวลา 8:55 น.
น่าสนใจมากเลยค่ะ❤️💚🧡💙💜
19 ธ.ค. 2566 เวลา 9:51 น.
19 ธ.ค. 2566 เวลา 13:37 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
19 ธ.ค. 2566 เวลา 14:10 น.
20 ธ.ค. 2566 เวลา 9:08 น.
22 ธ.ค. 2566 เวลา 10:10 น.

22 ธ.ค. 2566 เวลา 21:39 น.