11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

Item กู้ผิวแห้ง ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว

สภาพอากาศช่วงนี้ทำผิวเราดูแย่มากเลยค่ะ 🥹

บวกกับที่เราเป็นคนดื่มน้ำน้อย ชอบนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ

ยิ่งช่วงนี้อากาศไม่ดีทำให้ผิวแพ้นู้นนี้เต็มไปหมด ผิวของเรายิ่งดูอ่อนแอ แห้งกร้าน และแต่งหน้าไม่ค่อยติดอีก 😭 เลยต้องมีตัวช่วยบำรุงผิวกันหน่อยค่ะ

ตัวนี้ต้องยกให้เป็น Item ลูกรักของเก็ทจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากได้ลองใช้ ก็คือติดใจน้องจนต้องซื้อซ้ำมาหลายขวดแล้วว 🫶🏻

ด้วยความที่เราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างมัน

สกินแคร์ที่เลือกใช้ต้องไม่เพิ่มความมัน และความอุดตันให้กับผิว

ก็เลยตอบโจทย์ผิวเราที่สุดแล้วค่ะ

ทาได้ทุกสภาพอากาศ

✔️ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะผิว

✔️ ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว

✔️ มอบความชุ่มชื้น

✔️ เหมาะกับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างยิ่งค่ะ ❄️

ความรู้สึกหลังใช้

จะเห็นได้ชัดเลยนะคะว่า สภาพผิวก่อนใช้ของเราคือแย่มากกก 😭

โดยผิวของเราจะมันตรงช่วง T-Zone

ส่วนช่วงคางผิวจะแห้ง ลอกเป็นขุย

ที่แย่ที่สุดคือแต่งหน้าไม่ค่อยติดด้วยค่ะ 😭

แต่พอใช้ 💙 Cerave Moisturising Lotion 💙 ติดต่อกันมาเรื่อยๆ จะเห็นเลยว่าผิวเราดูเป็นผิวมากขึ้น ปัญหาผิวแห้ง ไม่เรียบเนียนก็ไม่มีแล้วค่ะ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ ที่สำคัญคือแต่งหน้าง่ายด้วยย 🥹🫶🏻

อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้จริงๆ นะคะ

มีทั้งสูตรที่เป็นเนื้อครีม และโลชั่น เลือกได้ตามสภาพผิวเลยย ✔️

แบรนด์เวชสำอางผิวหนังอันดับ 1 ของอเมริกา

ใครได้ลองใช้ต้องติดใจ และบอกต่อเหมือนเราแน่นอนค่ะ 💙

👍

❤️
ไว้จะลองนะคะ❤️💚🧡💙💜
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
December 19, 2023
ยี่ห้อนี้เราเคยใช้อยู่ แต่ไม่ใช่ตัวนี้ค่ะ อ่อนโยนเลย ดีอยู่นะ ราคาไม่แรงด้วย
December 20, 2023

December 22, 2023