ตกลงสภาพอากาศช่วงนี้ทำผิวเราดูแย่มากเลยค่ะ 🥹
บวกกับที่เราเป็นคนดื่มน้ำน้อย ชอบนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ
ยิ่งช่วงนี้อากาศไม่ดีทำให้ผิวแพ้นู้นนี้เต็มไปหมด ผิวของเรายิ่งดูอ่อนแอ แห้งกร้าน และแต่งหน้าไม่ค่อยติดอีก 😭 เลยต้องมีตัวช่วยบำรุงผิวกันหน่อยค่ะ
ตัวนี้ต้องยกให้เป็น Item ลูกรักของเก็ทจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากได้ลองใช้ ก็คือติดใจน้องจนต้องซื้อซ้ำมาหลายขวดแล้วว 🫶🏻
ด้วยความที่เราเป็นคนที่ผิวค่อนข้างมัน
สกินแคร์ที่เลือกใช้ต้องไม่เพิ่มความมัน และความอุดตันให้กับผิว
ก็เลยตอบโจทย์ผิวเราที่สุดแล้วค่ะ
ทาได้ทุกสภาพอากาศ
✔️ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะผิว
✔️ ช่วยฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว
✔️ มอบความชุ่มชื้น
✔️ เหมาะกับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างยิ่งค่ะ ❄️
ความรู้สึกหลังใช้
จะเห็นได้ชัดเลยนะคะว่า สภาพผิวก่อนใช้ของเราคือแย่มากกก 😭
โดยผิวของเราจะมันตรงช่วง T-Zone
ส่วนช่วงคางผิวจะแห้ง ลอกเป็นขุย
ที่แย่ที่สุดคือแต่งหน้าไม่ค่อยติดด้วยค่ะ 😭
แต่พอใช้ 💙 Cerave Moisturising Lotion 💙 ติดต่อกันมาเรื่อยๆ จะเห็นเลยว่าผิวเราดูเป็นผิวมากขึ้น ปัญหาผิวแห้ง ไม่เรียบเนียนก็ไม่มีแล้วค่ะ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยค่ะ ที่สำคัญคือแต่งหน้าง่ายด้วยย 🥹🫶🏻
อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้จริงๆ นะคะ
มีทั้งสูตรที่เป็นเนื้อครีม และโลชั่น เลือกได้ตามสภาพผิวเลยย ✔️
แบรนด์เวชสำอางผิวหนังอันดับ 1 ของอเมริกา
ใครได้ลองใช้ต้องติดใจ และบอกต่อเหมือนเราแน่นอนค่ะ 💙