Dr.TOUCH ลดกลิ่นอับ ลดตกขาว อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น

ปัญหากลิ่นอับของน้องสาวเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ หลายคน

ยิ่งช่วงเป็นประจำเดือนแล้วละก็จะเป็นช่วงที่มีกลิ่นแรงมากกว่าปกติ

ยิ่งชอบทานอาหารประเภทส้มตำ ของหมักของดอง ยิ่งไปกันใหญ่เลย

นัดก็เป็นอีกคนที่ใส่ใจในเรื่องนี้มาก ๆ ก่อนเลือกซื้อสกินแคร์แต่ละตัวมาใช้เลือกแล้วเลือกอีก

นอกจากมีกลิ่นหอมแล้ว ต้องดูอย่างอื่นประกอบหลายอย่างเลย เพราะถือเป็นจุดที่ระคายเคืองได้ง่ายมาก

แบรนด์หลัก ๆ ที่ใช้มีไม่กี่แบรนด์ และอีกตัวที่ใช้แล้วชอบมาก ๆ

แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดแบบรู้เลยว่าตรงคำเครม อวยยศให้

Feminine Cleanser

ผลิตภัณฑ์ล้างจุดซ่อนเร้นของ Dr.touchh

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คุณหมอคิดค้นและแนะนํา

และยังมีรางวัลการันตีมากมาย เราจึงมั่นใจในตัวสินค้ามาก

มาในขวดหัวปั๊มกะทัดรัด ขนาด 100 ml.ชอบที่ออกแบบตรงปั๊มมาให้ล็อคได้ง่าย ๆ

สะดวกเวลาพกติดกระเป๋า

สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น กลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุนเนื้อเจลลื่น ๆ ทำความสะอาดง่าย

ไม่เกิดการระคายเคือง เป็นมิตรกับน้องสาวเรามากก

ฟองโฟมนุ่มมาก กลิ่นดี ใช้แล้วมั่นใจมาก

เมื่อใช้เป็นประจำช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และปรับสมดุล pH-Balance

ลดอาการคัน ลดกลิ่นอับ ปัญหาเรื่องตกขาวไม่มีกวนใจเลย

ชอบที่ Feminine ใส่สารสกัดหญ้ารีแพร์มานี่แหละ เพราะจะช่วยยับยั้งการถูกทําลายของคอลลาเจน

และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน รู้สึกสดชื่น อิ่มฟู ปรับผิวกระจ่างใสใน 15 วัน

สาว ๆ คนไหนที่น้องสาวมีปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องตกขาว มีกลิ่นอับ คัน เชื้อรา

อยากให้เปิดใจลอง Feminine มากกก เพราะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดแบบ 10 10

นัดเองใช้แล้วยังติดใจเลย จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ ไม่เขินเวลาใส่กระโปรงแล้วค่ะ

Feminine คงอยู่ในลิสที่ต้องซื้อซ้ำอีกตัวเลยค่ะ

น่าใช้มากๆ เลย แลดูอ่อนโยนมาด
น่าสนใจค่ะ
December 22, 2023
น่าสนใจค่ะ
December 22, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล