ตกลงวันนี้อีฟมาแชร์ไอเทมสำหรับปัญหาช่องปากกันค่ะ
🌿เราเป็นคนที่กินชา กาแฟ แทบจะทุกวันเลยค่ะ ทำให้บางทีฟันเหลืองแบบชัดมากๆ ก็เลยลองหายาสีฟันที่ช่วยในการขจัดคราบเหลืองของฟันแล้วก็ปัญหาต่างๆด้วย เราเลยได้มาเจอตัวนี้ค่ะ
ยาสีฟันคุณพลอย จะบอกว่าเราลองใช้มาสักพักแล้วนะทุกคน สิ่งแรกที่ชอบมากคือกลิ่นหอม
มันทำให้ลมหายใจเราหอมสดชื่นมากแล้วที่ค่อนข้างเห็นความเปลี่ยนแปลงคือ หินปูนน้อยลง สีฟันเริ่มขาวขึ้น กลิ่นปากก็น้อยลงด้วยค่ะ จะบอกว่ายาสีฟันคุณพลอยเค้าช่วยในเรื่อง
🍃ป้องกันฟันผุ
🍃หินปูนหลุด
🍃รักษาเหงือก
🍃ลมหายใจหอมสดชื่น
🍃ดับกลิ่นปากได้ 99.8%
🍃ลดอาการเสียวฟัน
🍃ลดคราบชา บุหรี่ กาแฟ
มีสารสกัดจากสมุนไพร 8 ชนิด ทั้งเปเปอร์มิ้นท์ มะพร้าว ใบฝรั่ง ก้านพลู สะระแหน่ การบูร ไซลิทอล และ เกลือแกง
ใช้ยาสีฟันเพียงเท่าเมล็ดถั่วเขียวผสมน้ำเล็กน้อยแล้วแปรงนาน2 นาทีค่ะ เพียงเท่านี้ฟันก็สะอาดหอมสดชื่นแล้วค่ะ ใช้เป็นประจำ เช้า ก่อนนอน หรือหลังมื้ออาหารทุกมื้อ เพื่อฟันที่สุดอาดและแข็งแรงค่ะ
ใครที่กำลังมองหายาสีฟันที่ตอบโจทย์สำหรับคนรักฟันเนี่ยเราแนะนำยาสีฟันคุณพลอยเลยค่ะ
ปากสะอาดหอมสดชื่นแน่นอน
🍃ยาสีฟันคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ได้รับการรับรองมาตรฐาน อ.ย ปลอดภัยสำหรับช่องปากแน่นอนค่ะ แนะนำเลยค่ะ