เปิดกรุมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ดีที่สุด 2023

สวัสดีค่ะทุกคนนนน ในที่สุดเราก็เดินทางกันมาถึงสิ้นปีแล้ว เวลาผ่านไปไวมากกกก

วันนี้เลยรวบรวมสกินแคร์ ที่ลองใช้แล้วประทับใจ และเป็นตัวที่หยิบมาใช้บ่อยๆในช่วงปีนี้เลย จัดว่าเป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ที่ดีที่สุดในปี 2023 มาแชร์ให้อ่านกันค่า

Mediheal Teatree Calming Hydrogel

ตัวนี้คือชอบมากเป็นเดอะเบสใช้บ่อยมากช่วงที่สิวขึ้น เป็นไฮโดรเจลบำรุงผิว มีสารสกัดจากทีทรี 3 ชนิด

ช่วยลดสิว ลดอักเสบ สิวยุบ แห้งไว ยับยั้งแบคทีเรีย ป้องกันไม่ให้เป็นซ้ำ

ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ซึมไว ไม่เหนอะ ไม่เคลือบผิว และไม่ทำให้ผิวอุดตัน

รี่จะชอบเอามาใช้คู่กับเครื่องสปาผิวบ่อยๆ หลังใช้รู้สึกเย็นสบายผิว รู้สึกผิวผ่อนคลาย ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากกก สิวอักเสบที่เพิ่งขึ้นคือยุบและแห้งไวมากกกกก ใช้โบกก่อนนอนเหมือนได้มาสก์หน้าไปในตัวเลย ไม่ทำให้ผิวมัน ตื่นมาผิวดูฟูสุดๆ เลิฟฟฟเลยค่า กระปุกใหญ่มากกก ใช้ได้นานเลย

📍ราคา 229.- มีจัดโปรบ่อยๆ ราคาเหลือร้อยกว่าๆเองค่า

📍 พิกัด Watson

𝐌𝐞𝐝𝐢𝐡𝐞𝐚𝐥 𝐀𝐥𝐨𝐞 𝐕𝐞𝐫𝐚 𝐇𝐲𝐝𝐫𝐨𝐠𝐞𝐥

ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้สารพัดประโยชน์ ไฮโดรเจลเข้มข้น เนื้อเจลน้ำ เก็บความชุ่มชื้นและสารบำรุงไว้เต็มที่ เมื่อสัมผัสผิวจะแตกตัวเป็นน้ำบางเบา ซึมเข้าผิวไวมากกกได้สารบำรุงไปเต็มๆ

มี Sodium Hyaluronate และ Allatoin ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองของผิว

ไม่เหนอะผิว เย็นสบายผิวสุดๆ ที่ชอบมากๆคือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก หลังทาผิวฉ่ำอิ่มฟู ดูสุขภาพดีเลยค่า ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวได้ด้วย ลดสิวอักเสบ และช่วยลดการระคายเคืองแสบร้อนจากแสงแดด เหมาะมากกับแดดแรงๆแบบบ้านเราเลยค่ะ

ช่วงอากาศร้อน ผิวรี่จะชอบมีผดแดงขึ้น คันยิบๆเลย ใช้ตัวนี้โบกผิวเข้าไป ผดคันดีขึ้นมากๆ ทริคก่อนใช้คือเอาแช่เย็นจะช่วยทำรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิวขึ้นค่ะ ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ก่อนนอนชอบเอามาโบกผิวตัวบ่อยๆตื่นมาผิวเนียนนุ่มขึ้น ดูสุขภาพดี ลูบผิวแล้วฟินสุดๆเลยค่า

📍 พิกัด Watson

Ratcha Hya Booster Serum

ไฮยาน้องฉัตรตัวดัง ตอนแรกใช้แบบไม่คาดหวัง เพราะส่วนตัวชอบใช้พวกเซรั่มหรือน้ำตบอยู่แล้วเพราะซึมไว ไม่หนักผิว แต่หลังจากได้ลองใช้แล้วบอกเลยว่า ชอบมากจนต้องมาอวยยศให้น้องเขาเลยค่ะ ผิวชุ่มชื้นขึ้น ปัญหาผิวแห้งจนลอกลดลง ซึมไวไม่หนักหน้า ผิวฟูอิ่มน้ำจริง รูขุมขนกระชับขึ้นมากกกก

ไม่รบกวนการแต่งหน้าด้วยเพราะเนื้อซึมลงผิวได้ไว แต่งหน้าแล้วไม่เป็นคราบ

รู้สึกผิวดีขึ้นจริง จนต้องซื้อซ้ำมาหลายขวดแล้ว

ผิวฉ่ำได้ในราคาประหยัดอ่ะ ชอบมากกก

📍 ราคา 490.-

📍 พิกัด Shopee , Lazada

Cute Press Full Night Sleep

ตัวนี้หยิบใช้บ่อยมาก ใช้กู้ผิวได้แบบเร่งด่วน เป็น Overnight Mask กระปุกสีฟ้าสูตรเข้มข้นของ Cute Press ตัวนี้มาสก์ก่อนนอนตื่นมาคือผิวฉ่ำอิ่มฟูมาก ชอบมากกก ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลยมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน แร่ธาตุต่างๆ ชอบเนื้อเขามากเป็นเนื้อเจลเนื้อเบา ไม่เหนอะไม่หนักหน้าทาหนาๆได้เลย วันไหนรู้สึกผิวล้าเจอแดดแรงๆมาทั้งวันหรือช่วงที่นอนดึกหน้าโทรมโบกก่อนนอนหนาๆสัก 3 รอบไปเลย ✨แปปเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้วไม่ต้องรอนานโบกเสร็จปุ๊ปนอนได้เลยเหมาะมากกับคนรีบๆแบบเราไม่ต้องทาครีมหลายตัว👍🏻

ตื่นมากผิวดูเรียบเนียนและฟูมากแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วยค่ะ

📍ราคา 400 บาท

📍 พิกัด Shop Cute Press ,Shopee, Lazada

VICHY MINERAL 89 CREAM

ตัวนี้เป็น Moisture Cream คุณสมบัติหลักๆคือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยเสริมสร้าง Skin Barrier ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ตัวนี้คือชอบมาก เพราะเนื้อครีมไม่เหมือนใคร เนื้อครีมเข้มข้นแต่บางเบา ไม่อุดตันผิวเลย ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเพิ่ม ทาเช้า-เย็น รู้สึกเลยว่าผิวดูเรียบเนียน อิ่มน้ำและกระชับขึ้น เนื้อครีมทาง่ายซึมไว ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนเลยคือผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย ยิ่งทาผิวยิ่งอิ่มน้ำฉ่ำโกลว์มากๆ โบกก่อนนอนแล้วตื่นมาผิวคือฟูมากๆค่ะ

📍ราคา 1200.-

📍พิกัด Watson, Shopee, Lazada

Cerave Facial Moisturising Lotion

ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นค่ะ คุณสมบัติหลักๆเลยคือช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมให้ผิวแข็งแรง มี วิตามิน B3 ช่วยลดการอักเสบและรอยแดงด้วย ตัวนี้คือเนื้อดีมากกก เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่มันไม่เหนอะผิวเลย อ่อนโยนมากกก ใช้ช่วงเป็นสิวแล้วผิวดีขึ้น ลดการอักเสบของสิวได้ดีเลย ช่วงเป็นสิวรี่จะใช้ยาแต้มสิวด้วยทำให้ผิวแห้งและลอก ได้ตัวนี้ช่วยชีวิตไว้เลย เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี ปัญหาผิวแห้งและลอกดีขึ้นมาก ใครผิวแห้งบอกเลยว่าเหมาะมากค่ะ ส่วนตัวรี่ผิวผสมใช้แล้วยังชอบเลย

หลังใช้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นใช้ติดต่อกันสักระยะรู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียนและกระชับขั้นด้วย มีติดบ้านไว้ตลอดเลยค่ะ

📍ราคา 690.-

📍พิกัด Watson, Shopee, Lazada

สำหรับใครที่ยังมีปัญหาผิวอยู่แนะนำเพิ่มมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ สักตัวเข้าไปใน skin care routine เลยค่ะ เพราะสำหรับรี่คิดว่ามีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นได้จริงๆ ค่ะ สำหรับวันนี้คือคัดมาแต่ตัวที่ ใช้แล้วถูกใจ ใครสนใจไปตำมาลองใช้กันดูเลยยยย

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
❤️