ตกลง#ของดีเซเว่น
4steps ลด ตัด ผลัด ฟื้น
"รอยสิว และจุดด่างดำ "
เซรั่มซุปเปอร์ไวท์สป็อตเลส ของอินกรีเดียนส์ ที่เราเห็นใครๆก็ใช้หลายคนเลย เราก็อดใจไม่อยู่ ไปตำตามสิค่ะ
อีกอย่างเรามีรอยดำขึ้นใหม่ เลยอยากเปลี่ยนมาลองใช้เซรั่มใหม่ดู ศึกษาข้อมูลมาว่า
✅เซรั่มเขาช่วยลดเลือนทุกรอยดำ
✅ทั้งปรับผิว รอยสิว จุดด่างดำให้ผิว เนียนใส
✅ มีออร่า สีผิวดูสม่ำเสมอ ด้วยเซรั่มเข้มข้น×10 เท่า
✅ และผลัดผิวเก่าด้วย เสริมความแข็งแรงของผิวด้วย
💜ทำให้ดูน่าใช้เพราะครบสเต๊ปรักษารอยดำ 4สเต๊ปเลย
🛒 มีขายที่เซเว่น บางสาขาเซรั่มอาจหายากหน่อยนะคะ แต่สั่งออนไลน์แทนได้ค่ะ แค่ซองล่ะ49-เอง ราคาน่ารัก สบายเป๋า
❌ไม่มีน้ำหอมและแอลกฮออล์
✅อ่อนโยนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่กัดผิว
ไม่แสบผิว ไม่ทำให้ผิวลอกด้วยเพราะมีใบัวบกช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการระคายเคือง
💦💜 ส่วนเนื้อเซรั่ม เป็นเซรั่มเข้มข้น
แต่เป็นเนื้อใสๆบางเบา ซึมไวมาก แถมไม่กัดผิวด้วย สบายผิวหน้ามาก ชอบตรงนี้ค่ะ ทาปุ๊บ หายวับกลืนไปกับผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะ
ถึงมีสารผลัดเซลล์ผิวแต่ไม่แสบ เพราะเป็นสารสกัดช่วยทั้งรอยสิวและช่วยฟื้นฟูผิวไปในตัวนะคะ
☑หลังใช้เซรั่ม รู้สึกใช้แล้วผิวใสขึ้น รอยดำจางลงบางจุด แต่ใช้แล้วถือว่าดีมากนะคะ จางลงขนาดนี้ เพราะเราชอบมีรอยดำขึ้นตรงเดิมซ้ำซาก อาจนานหายหน่อย ถ้าวันไหนฮอร์โมนมา สิวขึ้นตรงเดิม นี่คือ ยากไปอีกค่ะ ต้องค่อยๆรักษา ทั้งรอยดำเก่า และใหม่ไปพร้อมๆกัน จางลงขนาดนี้ถือว่าโอเคอยู่นะคะแค่10วัน เพราะรอยดำหายยาก ได้ผลลัพธ์เท่านี้ถือว่าดีมากแล้วสำหรับเรา ใช้หมดแล้วด้วย เราใช้ทุกวัน วันล่ะนิดๆหน่อย เพราะเซรั่มเค้าเข้มข้นอยู่แล้ว ทาบางๆก็ซึมเข้าผิวหน้าแล้ว
#ครีมซองเซเว่น
#10DaysChallenge