HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว Christmas Serum Set ; เซรั่ม Divyne หน้าใส ผิวฉ่ำ ลดสิว ฟื้นฟูผิวแบบขั้นสุด

สวัสดีค่าา วันนี้มีเซรั่มตัวใหม่มาอวดค่าา ลองใช้แล้วชอบบบ เลยจะมารีวิวให้อ่านกันค่ะ ส่วนตัวรี่จะชอบใช้สกินแคร์ที่เป็นพวกเซรั่มอยู่แล้ว

เพราะเนื้อจะซึมไว ไม่หนักหน้า ส่วนตัวจะมีปัญหาผิวแห้งบ่อยๆ ยิ่งช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้ว ผิวยิ่งแห้ง ยิ่งผิวไม่แข็งแรงอยู่เเล้ว ปัญหาสิวก็จะตามมาติดๆเลย แถมแดดยังแร๊งมากกกด้วยเสี่ยงปัญหาฝ้าและกระตามมาอีก เเต่ล่าสุดไปเจอเซรั่มของแบรนด์ Divyne ปกติรี่ใช้ตัวมาสก์ของเขาอยู่แล้ว พอเจอตัวเซรั่มคือน่าใช้มากกก พอดีกับช่วงคริสต์มาสนี้เขาจัดเป็นเซ็ตพอดี เห็นแพ็คเกจจิ้งแล้วโดนตกๆสุดๆ เลยจัดมาเลย 1 เซ็ตถ้วน

มาดูแต่ละตัวกันเลยค่า

Dewy Glow Up Serum

ตัวนี้คือชอบมากกกก ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้โกลว์ใส ช่วยลดการอักเสบ และการระคายเคืองของผิว มีส่วนผสมของ Vitamin C ด้วย ช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใจขึ้น

เนื้อเซรั่มคือถูกใจมากกก ซึมไวมากกกก หลังซึมลงผิวหน้าแล้วรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำมากขึ้นด้วย ตัวนี้ใช้เป็นประจำทุกวันเลย ผิวฉ่ำสุดดดด

Pure Serum Niacinamide + Zinc

ตัวนี้ใช้ช่วงสิวบุกคือปังมากกกก มีส่วนผสมของ Zinc ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

ใช้คุมสิวได้ ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดีเลย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม ใช้ตอนเป็นสิวได้ ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง สิวไม่ขึ้นเพิ่มเลยค่ะ ปกติช่วงมีรอบเดือนสิวอักเสบจะขึ้นบ่อยมาก พอใช้ตัวนี้รู้สึกว่าสิวขึ้นน้อยลงมากกก

เนื้อเซรั่มซึมไวมาก ไม่หนักผิว ใช้ติดต่อกันรู้สึกว่ารูขมขุนดูกระชับและ ผิวดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

ตัวนี้คือตัวโปรดของสาววัยขึ้นเลขสามแบบเราเลยยยย

ตัวนี้ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้น

มีส่วนช่วยลดพวกปัญหาริ้วรอยต่างๆ

ตามสรรพคุณแล้วเขาช่วยลดความเข้มของกระได้ด้วยนะ

แต่ตัวรี่ยังไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลยยังเห็นผลไม่ชัดเจน

แต่ที่ชอบมากกกเลยคือเนื้อเซรั่มของเขา เนื้อจะแบ่งเป็น 2 ชั้น

ก่อนใช้ต้องเขย่าให้เนื้อเข้ากัน

เนื้อคล้ายๆออยล์เลย แต่ซึมลงผิวได้ดีมากๆ หลังใช้คือชอบผิวตัวเองมากกก ผิวดูฉ่ำโกลว์มากกกก ผิวใสดูสุขภาพดีเลย

ตัวนี้รี่ใช้ลงเพื่อบำรุงก่อนแต่งหน้าด้วย ไม่รบกวนการแต่งหน้า เมคอัพไม่เป็นคราบ ผิวดูโกลว์สุดๆ

ปกติรี่จะชอบใช้พวกเซรั่มอยู่แล้ว เพราะส่วนใหญ่เนื้อเขาจะซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนอะผิวเท่าพวกครีมเลยใช้คู่กันไปเลย 3ตัวค่ะ ตัวDewy Glow Up Serum จะใช้ทุกวัน เช้า-เย็น ส่วน Pure Serum Niacinamide + Zinc จะใช้ช่วงเป็นสิวอักเสบหรือช่วงที่สิวน่าจะขึ้นเช่น ช่วงที่มีรอบเดือน หรือวันที่อากาศร้อนมากก หน้าจะมันง่าย สิวก็ขึ้นง่ายด้วยเลยจะคุมผิวด้วยตัวนี้ค่ะ

ส่วน Intense Youth Anti-ageing Serum ใช้ก่อนนอน และใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าค่ะ จะช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์มากขึ้น

หลังใช้ทั้ง 3 ตัวรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวดูเรียบเนียนขึ้นมาก รู้สึกได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นด่วยค่ะ

เราชอบ Intense Youth Anti-ageing Serum มาก เพราะหน้าใสและกระชับรูขุมขนดีมาก
ขอบคุณครับ
🫰
เยี่ยม​
🫰
December 26, 2023
อยากลองตัว Dewy Glow Up มากเลย💗💚🧡💙💜
( :
😄