HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว PEURRi All Acne Clear Starter Kit บอกลาสิวไปได้เลย~~

"ทุกคนนน วันนี้เค้าจะมารีวิว PEURRi All Acne Clear Starter Kit ค่ะ เราลองใช้แล้วปังจริงงงง ตอนแรกก็งงๆจะหายมั้ย เพราะเรามีปัญหาสิว เป็นสิวอักเสบบ่อยๆ ขึ้นพอให้ปวดๆแล้วก็หาย แต่!!!! มันไม่มีหัวด้วยนี่สิ แล้วเป็นแข็งๆข้างใน บีบไม่ออก ทิ้งรอยดำ ให้เราหงุดหงิดสุดๆๆ

แต่พอเราดูแลรักษาดีๆมันก็ดีขึ้นนะทุกคน โดยเราใช้เจลล้างหน้าตัวนี้ PEURRi Acne Cleanser (ฝาแดง) ล้างหน้าก่อนเป็นอันดับแรก เจลล้างหน้าจะช่วยควบคุมความมัน เป็นสูตรเหมาะสำหรับผิวมันเป็นสิวนวัตกรรม Acna AB เอกสิทธิ์เฉพาะของเพียวรี ช่วยคุมมัน ไม่แห้งตึง ใช้ต่อเนื่องป้องกันสิวเห่อหน้าเรียบเนียนขึ้น ใช้ได้ทั้งสิวที่หน้าและสิวผิวกาย บีบเจลขนานเท่าเหรียญ 10 นวดวนลงบนผิวหน้า บริเวณที่เป็นสิวให้ครบ 1นาที ทำให้สารสกัดซึมลึกจัดการปัญหาสิว และควบคุมความมันยาวนาน อันนี้เริ่ดจีงงง ล้าวแล้วสิวหลุดดด

ต่อมาจะใช้เจลแต้มบริเวณที่เป็นสิวและริยสิว PEURRi Anti Acne Gel ตัวนี้จะช่วยกำจัดสิวอักเสบ สิวไม่มีหัว สิวฮอร์โมน ลดการอักเสบของสิว รู้สึกได้เลยว่าเจ็บน้อยลง สิวยุบเล็กลงใน 24 ชั่วโมง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ซํ้าที่เดิม, ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และลดการทิ้งของรอยสิวอีกด้วยย

หลังจากเราใช้2ตัวนี้ควบคู่กันคือ มันดีมากๆ สิวที่เป็นแข็งๆมันยุบลงไปเยอะ ยุบตั้งแต่วันแรกเลย หลังจากใช้3วัน เรารู้สึกว่ามันยุบลงเยอะมากๆ เห็นผลจริงค้า ชอบบบบ

พอวันที่5 มันยุบลงไปเยอะมากๆตอนนี้เหลือแต่รอยดำรอยแดงแล้ว ใช้ต่อเนื่องหายแน่นอนค่ะทุกคน ผิวแพ้งายก็ใช้ได้นะทุกคน ต้องไปตำเลยยยย👍🏻✨💖

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวในวันหยุดนี้เซทนี้ก็เหมาะมากสำหรับพกพาไปเที่ยวมากๆเลยค่าา

🛒พิกัด

Shopee: https://shp.ee/bkqgcth

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.9saKV

หรือ Watsons, Boot, Eveandboy, Beautrium ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและช่องทางออนไลน์"

น่าสนใจค่ะ
สิวมาเมื่อไหร่จะตำแน่นอนค่ะ
น่าสนใจค่ะ
🥰
December 26, 2023
เราก็ใช้อยู่ ทั้ง 2 ตัวเลยค่ะ ใช้ดีทั้งคู่
เยี่ยม​
December 27, 2023