HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รวบตึง!! ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องสาวสุดที่รักทั้งหมดที่เคยใช้

วันนี้แวะมาป้ายยากันอีกแล้วจ้าา

แบบรวบตึง รวบแน่นมาแบบจุก ๆ

ยกมาเกือบหมดทั้งตลาดไปเลย

กับ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องสาวที่รัก เริ่ม!

ผลิตภัณฑ์ที่หยิบมาก็จะมีประมาณนี้

1.Oriental Princess pH Balanced Feminine Hygiene

2.Intimi Feminine Intimate Wash

3.Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser

4.Common Ground NUE Feminine Cleanser

5.Benice Feminine Purity

ปีนี้เป็นปีที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เยอะมาก รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดน้องสาวด้วย

มาเริ่มกันที่ปริมาณทีละตัวเลยจ้า

ปริมาณ 250 ml. ราคา 165 บาท ตก ml. ละ 0.66 บาท

เนื้อสัมผัส : เหลวเหมือนน้ำเปล่า

ความรู้สึกตอนตีฟอง : พอเหลวมากแล้วเหมือนหายไปกับน้ำนิดนึง ตอนเทปริมาณหกออกมาเยอะ

แอบควบคุมยาก

กลิ่น : หอมมาก *คนแพ้น้ำหอมหรือผิวบอบบางมากไม่แนะนำน้า

ความรู้สึกหลังใช้ : ล้างแล้วเหมือนน้ำเปล่า กลิ่นหอมมาก รู้สึกสะอาดไม่สุด (อาจจะเพราะละลายไปกับน้ำซะเยอะ) แอบตึงผิวหลังล้าง

คะแนนความชอบ 8/10

* หักคะแนนความหอมเกินไป กับใช้ปริมาณต่อ 1 ครั้งเยอะ ควบคุมการใช้งานยากไปนิดนึง

* ให้คะแนนความคุ้มค่าคุ้มราคา หาซื้อง่าย ตามห้างทั่วไป

Intimi Feminine Intimate Wash

ปริมาณ 100 ml. ราคา 279 บาท ตก ml. ละ 2.79 บาท

เนื้อสัมผัส : เหลวกำลังดี

ความรู้สึกตอนตีฟอง : กดใช้แค่ปั้มเดียว ฟองไม่เยอะไม่น้อยเกิน ตอนตีฟอง feel good มากก

กลิ่น : หอมอ่อน ๆ มีนวัตกรรมอโร่ม่าการ์ดลดกลิ่นอับได้นาน

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อเจลเหมือนสบู่เหลว ตอนล้างรู้สึกอ่อนโยนกำลังดี สบายผิว ไม่แห้งตึงผิว

คะแนนความชอบ 9/10

*ให้คะแนน ชอบฟองแบบนี้มาก รู้สึกอ่อนโยนผิว มีค่า pH 3.8 คงแบคทีเรียดี หลังล้างเลยสบายผิวมาก ความหอมแบบละมุน ดับกลิ่นดี ตกขาวหายไปเยอะ

*ทางแบรนด์แนะนำให้ใช้ครั้งละ 1 ปั้ม ที่ 0.3 ml. 1 ขวดใช้ได้นาน 4 เดือน

*หักเรื่องแพ็คเกจ พอใช้จริงๆ ฝาไม่จำเป็นเลย แต่ถ้าถามความคุ้มค่ากับความสามารถ คุ้มนะ ซื้อต่อแน่นอน

ปริมาณ 100 ml. ราคา 290 บาท ตก ml. ละ 2.90 บาท

เนื้อสัมผัส : เหลวกว่าตัว intimi แต่แอบแยกชั้นกัน

ความรู้สึกตอนตีฟอง : ฟองกำลังดี ต้องปั้มเยอะนิดนึง ปั้มเดียวไม่พอสำหรับนี่จ้า

กลิ่น : หอมอ่อน ๆ

ความรู้สึกหลังใช้ : สบายผิวดี รู้สึกสะอาด ไม่แห้งตึงหลังใช้ ส่วนตัวปั้มประมาณ 2-3 ปั้มต่อการใช้ 1 ครั้ง

คะแนนความชอบ 8.5/10

*ให้คะแนน ทางแบรนด์มีค่า pH 4.5 หลังล้าง ค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว ใช้งานง่าย

*หักเรื่องราคานิดหน่อย กับตอนนี้หัวปั้มพัง ใช้งานยากนิดนึง

ปริมาณ 120 ml. ราคา 299 บาท ตก ml. ละ 2.49 บาท

เนื้อสัมผัส : เหลวเลย แต่ไม่เหลวเท่า Oriental Princess

ความรู้สึกตอนตีฟอง : ฟองกลาง ๆ - เยอะ

กลิ่น : หอมเลย กลิ่นสดใสไปทางดอกไม้

ความรู้สึกหลังใช้ : รู้สึกสะอาด กลิ่นหอมไปนิดนึงสำหรับเรา รู้สึกอ่อนโยนกลาง ๆ ใช้งานง่าย

คะแนนความชอบ 8/10

*ให้คะแนน ทางแบรนด์มีค่า pH 4.5 หลังล้าง ค่อนข้างอ่อนโยนกับผิว ปริมาณการปั้มที่ออกมา 1 ครั้ง สามารถใช้ทำความสะอาดได้เลย เพียงพอ ฟองนุ่มม

*หักเรื่องกลิ่นหอมนิดนึง

Benice Feminine Purity

ปริมาณ 150 ml. ราคา 119 บาท ตก ml. ละ 0.79 บาท

เนื้อสัมผัส : เป็นแบบสบู่เหลวเลย เนื้อไม่เหนียวเกิน

ความรู้สึกตอนตีฟอง : ฟองเยอะมาก แบบมาก ใช้คำว่าฟองฟ่อดได้เลย555555

กลิ่น : หอมมากกก

ความรู้สึกหลังใช้ : ตีฟองได้เป็นฟองโฟมเลย ตอนใช้รู้สึกสะอาดมาก แต่ตึงผิวไปหน่อย กลิ่นหอมติดน้องเลย

คะแนนความชอบ 7.5/10

*ความคุ้มค่าคุ้มราคามาก ปริมาณเยอะเมื่อเทียบกับราคา ให้คะแนนความหาซื้อง่ายตามห้างร้านทั่วไป ใครชอบฟองกับกลิ่นแบบตะโกนมากตัวนี้เลย จะชอบมาก แต่ถ้าผิวบอบบางมากหรือแพ้น้ำหอมไม่แนะนำ

*ทางแบรนด์มีแจ้งค่า pH หลังล้างไว้ที่ 4.5 เป็นค่าที่กำลังดีเลย

*หักเรื่องกลิ่นหอมไป อาจมีผลต่อคนที่แพ้น้ำหอม ฟองเยอะ ตอนล้างรู้สึกสะอาดจริงแต่ตึงผิว 1ปั้มออกมาเยอะแบบอาบน้ำได้เลย แบบจุก ๆ

สรุปเลย ส่วนตัวชอบ Intimi สุดเลย เนื้อสัมผัส ฟอง ปริมาณการใช้งานต่อ 1 ครั้ง

เอาดีๆตกเดือนละ 70 บาท คุ้มมาก และเรื่องกลิ่นคือถูกจริตสุด ๆ

แต่หาซื้อได้เฉพาะ Beautrium , Eveandboy , Karmart แล้วก็ร้านขายยา DR. PHARMA ซึ่งที่พูดมาแต่ละที่ สาขาหาไม่ง่ายเลย

เราแนะนำกดแอบส้มไปเลยง่ายกว่าแบรนด์เค้ามีขายอยู่ ใครอยากลองใช้ตัวไหน หรือแนะนำตัวไหน ก็มาคอมเม้นคุยกันไว้ได้น้า

ปีหน้าก็อยากจะลองใช้อะไรพวกนี้อีก จะลองอีกหลาย ๆ อย่างแล้วเอามาแชร์กันจ้าา

#OrientalPrincess #INTIMI #COMMONGROUND #BENICE #ARAYA #ผลอตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น

👌
น่าสนใจค่ะ