ตกลงแกรรคือฉันลองสกินแคร์มาเยอะมากก
ที่เคลมว่าลดสิวผิวดีขึ้นชุ่มชื้น
มันก็ช่วยจริงแต่ต้องใช้เวลา
แต่พอได้ลอง Kivv Intensive Repair Resum คือออชั้นชอบมากกเหมือนสารสกัด
ถูกจริตกับหน้าชั้นแบบ 300%
เนื้อเขามีความแปลกมากก เข้นข้น
พอทาลงบนผิวชะ มันจะเป็นฟีลน้ำนม
สักพักผิวเหมือนโดนเคลือบ
พอตื่นมาอย่างแรกคือหน้านุ่ม!! ผิวมันตึงๆ ดูกระชับไม่มีริ้วรอยอะ!!! กรี้ดด คือไม่ได้เว่อร์นะ
แล้วชั้นเป็นสิวอักเสบชะมะ
ทาปุ๊บอีกคืนคือหายอักเสบ
แต่สิวเราไปกดออก
ก็จะเหลือรอยสิวใช่มะ
ฟ้าใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย
ตอนเช้าก็จะใช้ 1 ปั๊มบางๆพอ
ใช้ตัวเดียวแล้วทากันแดดแต่งหน้าต่อโล้ด
ใช้คีฟเซรั่มต่อแบบ หื้อออ ดีจริง รอยค่อยๆจางลงแบบธรรมชาติ ไม่ใช่ 3 วันหายนะ
ชั้นก็ใช้มาแบบจะหมดขวดแล้ว
ผิววดีขึ้นจริงง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไอเลิ้ฟคีฟสุดๆ
ใครที่เป็นรอยสิว หรือผิวแพ้ง่าย
นะ เปิดใจลองเถอะ แล้วจะติดใจจริงงง🤏🏻
100% สำหรับชั้นคือดีมากก ลูกรัก
พักสกินแคร์ตัวอื่นก่อน ใช้คีฟตัวเดียว🙆🏻♀️