รีวิวผลหลังลองใช้ Cerave SA Smoothing Cleanser จากใจคนเป็นสิว

มารีวิวผลหลังลองใช้ Cerave SA Smoothing Cleanser ตัวนี้เห็นรีวิวเยอะค่ะว่าช่วยในเรื่องของผิวเรียบเนียน และช่วยรักษาสิวด้วยในตัว ไอ้เราก็เป็นสิวมาตลอดปี 2023 หวังว่าปีนี้จะดีขึ้นน๊า เพี้ยงงง

Cerave SA Smoothing Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สำหรับผิวหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน พัฒนาร่วมกับแพทย์ผิวหนัง เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย ขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูตรเฉพาะของเซราวี

ส่วนผสมสำคัญใน Cerave SA Smoothing Cleanser

🔵เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด : ช่วยเสริมปราการผิวและปกป้องผิวจากการแห้งกร้าน

🔵ซาลิไซลิก แอซิด PHA : ช่วยผลัดเซลล์ผิว*อย่างอ่อนโยน

🔵ไนอาซินาไมด์ : ลดการระคายเคือง

🔵ไฮยาลูโรนิค แอซิด : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น

ปราศจากไมโครบีดส์ที่อาจจะทำร้ายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยให้ผิวดูนุ่ม สุขภาพดี เรียบเนียนขึ้น

Texture : เนื้อเจลแบบใส มีกลิ่นให้อารมณ์ฟีลยาหน่อย ๆ ฟองไม่เยอะแต่ไม่น้อยเกินไป ล้างแล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาดมาก หลังใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงเลย

How to use : ส่วนตัวจะใช้เจลผสมกับน้ำเล็กน้อย แล้วถูให้เกิดฟอง แล้วค่อยนำมาล้างหน้า เพื่อให้ฟองช่วยลดการเสียดสีของฝ่ามือกับผิวใบหน้าค่ะ

After using : หลังใช้ไม่แปลกใจทำไมคนเชียร์ให้ลองกันเยอะ ขวัญเป็นคนผิวผสมค่อนไปทางแห้ง เวลาหลังล้างหน้าผิวจะแห้งตึงมาก แบบชนิดที่อ้าปากแล้วเจ็บหน้าเลยแหละ แต่ตัวนี้พอใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงใด ๆ เลย รู้สึกผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ปกติหลังล้างหน้าเสร็จต้องรีบมาทาสกินแคร์แล้ว เพราะถ้าทิ้งไว้เกิน 10 นาทีหน้าจะแห้งตึง แต่พอมาลองใช้ ตัว Cerave SA Smoothing Cleanser ผ่านไป 30 นาที ผิวก็ยังคงชุ่มชื้นไม่แห้งตึงเลย อันนี้เลิฟมากชอบมาก การทำความสะอาดผิวก็ถือว่าทำได้ดีมาก รู้สึกสะอาดขึ้น เวลามาเช็ดโทนเนอร์ก็ไม่มีคราบสกปรกติดออกมากับสำลีเลย (อันนี้ใช้คลีนซิ่งก่อนใช้คลีนเซอร์ด้วยนะคะ) มาในส่วนของสิวคือช่วยเคลียร์สิวอักเสบและสิวแดงได้ดีมาก พวกสิวอุดตันก็ลดลง จับหน้าแล้วเรียบขึ้น ถือว่าผลที่ได้จากการใช้ประทับใจสุด ๆ ก็คงซื้อใช้ต่อยาว ๆ จะปีใหม่แล้วก็อยากมีผิวหน้าที่ดี สวยแบบไร้สิวเหมือนคนอื่น ๆ เขาบ้าง

สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาเป็นสิวเรื้อรังแบบขวัญ ผิวหน้าไม่เรียบเนียน มีสิวอุดตัน อยากแนะนำตัวนี้เลย ที่สำคัญเขาใช้ได้ทั้งหน้าและก็ตัวเลย ใครเป็นสิวที่หลังก็ใช้ได้ แนะนำเลยจ้า ไปลอง ไม่ลองไม่รู้นะ

😚
January 09, 2024
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
January 12, 2024
January 19, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!