ELISHACOY KOMBUCHA MIST โดนป้ายยาเพราะผู้ชาย!!!

ซื้อตามผู้ชายอีกแล้ว…คราวนี้มาทางฝั่งเกาหลีกันบ้าง.. หนุ่ม ๆ บังทันที่เรารัก หยิบตัวนี้มาใช้ รีบกดเอฟเลยค่ะ รออะไร…
ตัวนี้ออกมาสักพักแล้วค่ะ น้องเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในรูปแบบสเปรย์ ที่มีสารสกัดสำคัญคือตัว Kombucha

✅ เป็นวีแกน product เติมความชุ่มชื้น

✅ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย

✅ สารสกัดหลักๆจะเป็นKombucha(ชาหมัก) และพืชสมุนไพรออร์แกนิค

✅ เสริมชั้นผิวให้แข็งแรง มี Antioxidant ต้านความชรา ชะลอริ้วรอย

สี : สีออกน้ำตาล สีออกชาเหมือนที่เห็นในขวดเลยค่ะ

กลิ่น : มันคือกลิ่นชาหมักเลย ถ้านึกไม่ออกกลิ่นชาคอมบุชะของ บีทาเก้น ขวดสีเขียว ใช่เลยแบบนั้นเลย
ผลลัพธ์ : เราจะใช้ฉีดก่อนลงสกินแคร์ เช้า-เย็น หลังจากใช้ได้ 7 วัน คือชอบมาก ผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะมากแต่ก็ไม่ได้เว่อร์แบบเราทาพวกสกินแคร์เติมน้ำให้ผิว ตอนนี้ใช้มา 1 ขวดกำลังจะขึ้นขวดที่ 2 ผลลัพธ์ ที่เห็นยังมีแค่หน้าชุ่มชื้นอยู่ ส่วนเรื่องความกระจ่างใสใดๆยังไม่เห็นผลเท่าไหร่ เค้าบอกว่าให้ใช้คู่กับตัวแอมพูลของเค้า ซื้อมาแล้วแต่ยังไม่ได้ลองไว้ลองแล้วจะมารีวิวนะคะ

💰ราคา: 590-. เราสั่งพรีมา ราคาค่อนข้างสูง ใครมีสเปรย์น้ำแร่ตัวไหนแนะนำเม้นท์มาได้นะคะ

⭐️ความพอใจ: 🌟🌟🌟🌟

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ