14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ให้อายุเป็นเพียงตัวเลข ตัวช่วยใหม่ชะลอริ้วรอย Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum ตัวดัง

“เรตินอล” สารสกัดที่มาแรงมากในช่วงนี้เลย
เพราะเป็นสารสกัดที่ยืนหนึ่งเรื่องริ้วรอย ชะลอริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขนได้ดี
แต่ว่าการเลือก “เรตินอล” ต้องเลือกให้เหมาะกับผิว ถ้าเริ่มที่แรงไปอาจจะผิวพังได้

ใครที่เริ่มเข้าวงการเรตินอล มิ้ลมีมาแนะนำ
บอกเลยว่าตัวนี้ใช้ได้ทุกวัน และเหมาะสำหรับทุกวัย

Kiehl’s

น้องเรตินอลขวดม่วง ฝาขาวKiehl’s จะมีเซรั่มเรตินอล 2 ตัวนะ อีกตัวจะเป็นเรตินอลสด เหมาะกับคนที่ใช้เรตินอลมานานๆ แต่ตัวนี้ผู้ที่เริ่มต้นใช้ สามารถใช้ได้ และใช้ได้ทุกช่วงอายุเลย
มิ้ลว่าเรตินอลเริ่มใช้ตั้งแต่อายุสัก 20 ต้นๆ ก็คือจะดีมาก

ช่วยฟรีซผิว และชะลอการเกิดริ้วรอยได้ดี

โดยKiehl’s เรตินอลตัวนี้ ช่วยให้ร่องริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยยกกระชับผิว ช่วยให้ผิวเนียนเรียบ
มีเทคโนโลยี Micro-Dose โมเลกุลขนาดเล็ก ที่ช่วยลดผิวแห้ง ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
ผิวจะค่อยเนียนละเอียดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และตัวนี้สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันด้วยนะ

มี 3 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ ได้แก่ เรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์และเปปไทด์
ที่ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี ชะลอริ้วรอย ช่วยให้ผิวอิ่มฟูสุขภาพดี

เดี๋ยวเรามาดูที่เนื้อสัมผัสกันเลย ว่าเป็นยังไง?

โดยมิ้ลจะใช้ครั้งละ 1-2 ปั้ม ทาทั้งใบหน้าและลำคอ
ใช้เรตินอลอย่าลืมทาคอนะ เพราะคอเราก็เกิดริ้วรอยได้ง่าย
เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ไม่มีกลิ่นฉุน ใช้งานง่าย

เมื่อทาลงผิว 20-30 วินาที เนื้อเซรั่มก็ซึมลงผิวหมดเลย

ผลลัพธ์หลังใช้
มิ้ลทดลองใช้มาได้ 2 สัปดาห์ บอกได้เลยว่าผลลัพธ์เป็นที่หน้าพอใจมากๆ
อายุมิ้ลจะเข้าเลข 3 แล้ว ริ้วรอยที่มีก็จะมีทั้งแบบตื้นๆ และลึกๆ
ริ้วรอยต่างๆเมื่อใช้เป็นประจำ จะค่อยๆตื้นขึ้น รอยย่นบนหน้าผากที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ตื้นขึ้นมาก
หน้าผากค่อยๆกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวมิ้ลใช้แล้วไม่ระคายเคืองนะ
อาจจะมีช่วงแรกๆที่รู้สึกสิวขึ้นนิดหน่อย แต่พอใช้ไป 3-5 วันสิวก็จะค่อยๆยุบไปเอง
มิ้ลใช้ทุกคืนก่อนนอน โดยจะใช้คู่กับ ไนอะซินาไมด์แล้วครีมมอยซ์เจอไรเซอร์
กลายเป็นเรตินอลตัวโปรดของมิ้ลไปเลย เพราะไม่รู้สึกระคายเคืองผิวเลย ประสบการณ์ที่เคยใช้เรตินอลมา
ช่วงแรกสิวเห่อหนักมาก ตัวนี้ไม่เลยดีงามมากๆ

ทริคของมิ้ลในการใช้ Kiehl’s Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

แต่ว่าใช้เรตินอลในช่วงแรกอาจจะมีอาการระคายเคือง ผิวแห้ง หรือดันสิวขึ้นมาด้วยนิดหน่อย
มิ้ลจะใช้ร่วมกับ Kiehl’s Ultra Pure High-Potency Serum 5.0% Niacinamide
เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพ ช่วยลดสิว ลดรอยสิว ควบคุมความมันให้กับผิว ช่วยลดการอักเสบของผิว
และลดอาการระคายเคืองของผิวจากการเริ่มใช้เรตินอลช่วงแรกๆได้ด้วย

และอย่าลืม ในช่วงที่ใช้เรตินอล เวลาตอนเช้าหรือช่วงที่ต้องเจอแสงแดด ต้องทากันแดดทุกครั้ง เพราะเรตินอลจะช่วยผลัดเซลล์ผิวและผิวเราจะไวกับแสงแดด กันแดดสำคัญมากๆ

เพื่อนๆที่สนใจ
ขนาด 30 ml ราคา 3270 บาท
ขนาด 50 ml ราคา 4050 บาท
สามารถหาซื้อได้ที่ Kiehl’s Shop ทุกสาขา

Good

January 13, 2024
January 23, 2024
น่าลองค่ะ
March 17, 2025
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!