HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

กู้ผิวปังทั้งหน้าทั้งตัวด้วยเซตเดียว PHYSIOGEL ACNE CARE

เธอมาได้ทันเวลาพอดี อย่างกับรู้ใจ เพราะเพิ่งกลับจากเที่ยว ตจว. ระหว่างเที่ยวเขา นอนเต็นท์

คันหน้าคันตัวยิบๆ สิวขึ้นประปราย แต่กลับมาบ้านน้องพัฒนา กลายเป็นสิวอักเสบเรียบร้อย

เซตนี้เลยแบบว่าถูกที่ถูกเวลาสุด

PHYSIOGEL ACNE CARE

เซตนี้เค้าดูแลทั้งสิวหน้า สิวตัว ครบครันทั้งเรื่องทำความสะอาดและบำรุง

สู้สิวด้วยการใช้ BHA ,Cica 4 ชนิด ,BioMimic Tecnology และ PEA (Niacinamid,Ceramide,B5)

อยู่ในทุกขวด

ช่วยทั้งผลัดเซลล์แบบอ่อนโยน ลดรอย ลดสิวอุดตัน และลดการระคายเคือง

ลดการอักเสบ ดีงามสำหรับคนเป็นสิว

PHYSIOGEL ACNE CARE CLEARING BODY WASH

ครีมอาบน้ำเนื้อเจลใส อาบแล้วตัวไม่แห้งเอี๊ยด ไม่คัน ฟองไม่เยอะมาก ชอบมากเพราะปิ๊ก แอบมีสิวเม็ดเล็กๆที่หลังอยู่ สิวลดลง ผิวที่หลังดีขึ้น ใช้ไปสักพักแล้วรู้สึกหลังเนียนขึ้นม๊ากกก

PHYSIOGEL ACNE CARE CLEARING FOAM CLEANSER

ลดความมัน ทำความสะอาดได้ดีแบบผิวไม่แห้งตึง เนื้อแน่น แต่ฟองนุ่ม จะตีเป็นวิปโฟมก็ทำได้ หลังล้าง หน้ายังคงชุ่มชื้นอยู่ด้วย

PHYSIOGEL ACNE CARE CLEARING CREAM

เนื้อครีมไม่หนัก ซึมง่าย สบายผิว แบบยังชุ่มชื้น ทาได้ทั้งเช้า-เย็น ทาก่อนแต่งหน้าคือดี

และทุกตัวคือไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม หลังทาตัวนี้เสร็จปิ๊กจะทากันแดด พร้อมกับแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่หนักหน้า สบายผิวสุด รู้สึกว่าสิวแห้งไวขึ้น ยิ่งสิวเม็ดเล็กๆ คือ กดออกง่ายขึ้น โดยที่ไม่มีแสบผิวหรือเป็นอะไรเลย

ผลลัพธ์ใช้มาประมาณ 2 วีค

สู้รบกันสิวรอบนี้จบไวมาก กลับมาหน้าใสรับปีใหม่แล้ว เย้

Good
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ