รีวิวครีมกันแดดทาตัว ยี่ห้อดังถูกและดี ที่ช่วยปกป้องผิวให้ขาวกระจ่างใส และเหมาะกับแดดเมืองไทย

ครีมกันแดดทาตัวหรือโลชั่นกันแดดเป็นไอเทมที่เราจะขาดไม่ได้เลย ยิ่งสภาพอากาศเมืองไทยที่ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูไหน สิ่งที่เราจะต้องเจอและไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยนั่นก็คือแสงแดด

ครีมกันแดด จึงเป็นไอเทมที่สำคัญมากเหมือนกับที่คนส่วนใหญ่มักพูดว่าต่อให้ใช้สกินแคร์ราคาแพง หรือสกินแคร์จากเคาน์เตอร์แบรนด์ยังไง ถ้าไม่ทาครีมกันแดดก็จบ และการเลือกกันแดดดีๆ ที่จะสามารถสู้กับแดดประเทศไทยก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกัน

หากใครที่กำลังมองหากันแดดดีๆอยู่ยิ่งต้องอ่าน!! เพราะว่าตอนนี้เรากำลังจะมาแนะนำครีมกันแดดทาตัวหรือโลชั่นกันแดดของแบรนด์ Biore ซึ่งแบรนด์นี้เขาก็ขึ้นชื่อเรื่องกันแดดอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงตัว Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+/PA+++ กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิวตัวดัง

ครีมกันแดด Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura SPF50+/PA+++

กันแดดไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และเป็นทั้งเซรั่มบำรุงผิวให้ดูวิ้งกระจ่างใสจริงใน 14 วัน

ต้องขอบอกก่อนเลยว่ากันแดดทาตัวของ Biore ตัวนี้เขากำลังมาแรงสุดๆ เพราะได้ขึ้นชื่อว่าเป็นกันแดดตัวท็อป ที่บล็อกเก่งx3 ทั้งบล็อกแดด บล็อกฝุ่น บล็อกความเหนอะหนะ และยังมีความพิเศษความปังยิ่งกว่ากันแดดตัวอื่น คือเขายังมีนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น และมีส่วนผสมตัวอื่นๆ ที่ช่วยคงความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมบำรุงให้ผิวไม่แห้งกร้านหลังออกแดดได้แบบเตรียมโบกมือลาผิวแห้งเสียไปเลยจ้า

มากไปกว่าการเป็นกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และสิ่งสกปรกที่จะเข้ามาทำร้ายผิว กันแดดทาตัวของ Biore ตัวนี้ยังช่วยปรับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอให้ผิววิ้งกระจ่างใสใน 14 วันอีกด้วย ครบจบในตัวเดียวสุดๆ!!

ที่สำคัญตัวเนื้อกันแดดเซรั่ม มีความเกลี่ยง่ายบางเบา ซึมไว เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งไวไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ต้องกลัวเปื้อนเสื้อผ้า แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย ขอบอกเลยว่าใช้ได้ทุกวัน ทุกไลฟ์สไตล์ ปล่อยจอยได้ทุกโมเม้นท์ ไม่ต้องกังวลเรื่องความหมองคล้ำและความเหนอะหนะเลย!

ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดดีๆที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ต้องห้ามพลาด!!

ขนาด 150 ml. ราคา 299 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่

พิกัด : Lazada, Shopee, Watsons, Boots, Kao Smile Club, Lotus’s, Beautrium, Biore

9 ม.ค. 2567 เวลา 12:07 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
9 ม.ค. 2567 เวลา 16:53 น.
😻
9 ม.ค. 2567 เวลา 18:13 น.
🥰🥰
9 ม.ค. 2567 เวลา 20:53 น.
น่าใช้
9 ม.ค. 2567 เวลา 21:02 น.
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
9 ม.ค. 2567 เวลา 21:24 น.
❤️
9 ม.ค. 2567 เวลา 22:58 น.
11 ม.ค. 2567 เวลา 9:00 น.
11 ม.ค. 2567 เวลา 11:18 น.

12 ม.ค. 2567 เวลา 9:12 น.

12 ม.ค. 2567 เวลา 9:12 น.
น่าใช้ค่ะ
12 ม.ค. 2567 เวลา 11:12 น.
❤️
12 ม.ค. 2567 เวลา 22:43 น.
13 ม.ค. 2567 เวลา 1:11 น.
น่าใช้มากค่ะ
15 ม.ค. 2567 เวลา 12:25 น.
23 ม.ค. 2567 เวลา 21:45 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล