13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

🎀 แชร์เคล็ดลับหน้าเด็ก ผิวอายุ20! 🧤

เริ่มต้นดูแลผิวยังไงงง!?!

วันนี้เราก็อยากจะมาแชร์เคล็ดลับ ที่ไม่ลับค่าา🫶🏻💖

- อยากมีผิวดีหน้าเด็กเริ่มต้นจากอะไร..?

1. ความสะอาด

2. ความชุ่มชื้น

3. การปกป้อง

️
1. ความสะอาด - เริ่มต้นจากการเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตัวเองค่ะ

⭐️ ซึ่งใครที่มีผิวมันหรือผิวผสมแบบเราก็สามารถเลือกใช้ตัวนี้ตามได้เลย Eucerin spotless brightening
🛹

- เค้าจะช่วยขจัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี นวดวนๆทั่วใบหน้า 30วิ -1 นาที ล้างออก ตัวนี้เค้าอ่อนโยนต่อผิวด้วยน้าา

2. ความชุ่มชื้น - ตัวนี้เราว่าสำคัญมากเลยนะเพราะการที่เราจะเลือกสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นและปลอดภัยกับผิวเป็นสิ่งจำเป็นและไม่ควรที่จะเห็นแก่ของถูกเพราะเรามีแค่หน้าเดียว ถ้าพังไปเสียเงินค่ารักษาแพงกว่าอี้กไม่คุ้มเลยยย🥹

🧤- เราอยากจะแนะนำสกินแคร์ตัวนี้เลยเป็นเซรั่มไฮยาลูโรนิกสูตรเข้มข้นของแบรนด์ mesoestetic ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีมากๆ หลังจากใช้ไปรู้สึกว่าหน้านุ่มเด้งขึ้น พวกรอยดำและริ้วรอยอ่ะดูจางลงเลยจริงๆแบบไม่ได้อวยคือ ผิวดีขึ้นเพราะตัวนี้จริงง ชอบมากกกๆๆ🫶🏻

✅ แนะนําให้ทาก่อนลงเซรั่มตัวอื่น จะช่วยทําให้ผิวดูดซึมสารสกัดของเซรั่มอื่นๆได้ดีขึ้น เราใช้ 3 - 4 หยด วอล์มที่มือแล้วทาเลย เว้นรอบดวงตาน้า

3. การปกป้อง - จะบอกว่าแดดประเทศไทยแรงขึ้นทุกวันเพราะภาวะโลกร้อน การทากันแดดสำคัญมากๆ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยให้เป็นมะเร็งผิวหนังด้วยนะทุกคน

🏄🏻‍♀️ - เราชอบตัวนี้ ALLIE เค้าเป็นกันแดดที่ปรับให้ผิวเราสว่างขึ้นและก็คุมมันได้ดีเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่เหมาะกับวันที่แต่งหน้านานๆเพราะบางทีอาจจะทำให้เป็นคราบได้ ทาเป็น Every day look ตัวเดียวจบเอาอยู่ 🫠

ทุกตัวเราใช้เองหมดเลยน้า มาแนะนำเผื่อจะเป็นตัวเลือกดีๆสำหรับสาวๆที่ยังอยู่ในช่วงทดลองสกินแคร์ที่ใช่อยู่ ทั้งนี้ก็ยังมีปัจจัยอีกหลายๆอย่างที่ทำให้ผิวดีขึ้นได้เช่น การพักผ่อน การกินและความเครียด อยากผิวดีเริ่มต้นจากตัวเราน้าา💖

ดีงาม
❤️
January 13, 2024
January 15, 2024
January 19, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!