ตกลงสวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้นินิวมีผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นมาแนะนำ
สำหรับใครที่กำลังมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาของการมีตกขาว
ซึ่งเป็นสาาเหตุทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และเกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์กับน้องสาว
แถมบางครั้งยังมีอาการคันร่วมอีกด้วย ทำให้ขาดมั่นใจในการใช้ทำกิจกรรมกรรมต่างๆ
ปัญหาเหล่านี้จะดีขึ้นถ้าลองใช้สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น Feminine Cleanser อย่างต่อเนื่องค่ะ
เพราะเจ้าสบู่่ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญ
• Munapsys (นวัตกรรมเปปไทด์ Botox-like) ช่วยตึงกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย
• Bioecolia ปรับค่า pH-Balance ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดอาการตกขาว
• Centotheca Lappacea Extract (หญ้ารีแพร์) ยับยั้งการถูกทําลายของคอลลาเจน
และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ให้อิ่มฟู พร้อมรู้สึกสดชื้นตลอดวัน
สำหรับตัวเนื้อสบู่ เป็นเนื้อใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนมาก
ถูกับน้ำจะเกิดฟองเนื้อเนียนนุ่ม เนื้อสัมผัสตอนล้างดีมาก ล้างออกง่าย
แถมยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่น้องสาวได้อย่างดี
หลังจากทดลองใช้มาทั้งตอนยังไม่มีประจำ และตอนมีประจำเดือน
ต้องบอกเลยประสิทธิภาพในเรื่องของการปรับสมดุลให้น้องสาว ลดอาการตกขาว
ลดการสะสมของแบคทีเลย ทำให้ไม่เกิดอาการคันนั้น เห็นผลได้ชัดจนมากๆ
รวมถึง เรื่องของการคงความชุ่มชื้นก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน
สำหรับการที่ช่วยผิวตึงกระชับ อิ่มฟู อาจจะต้องใช้สักพักนะคะ ถึงจะเห็นผลได้ชัดเจน
โดยเฉพาะตอนที่มีประจำเดือนเป็นช่วงนี้ทำให้รู้ว่า กลิ่นอับกลิ่นคาวมันดีขึ้นจริงๆ
แบบไม่ได้อวยเกินจริง อยากให้เปิดใจลองเลยค่ะ
ต้องบอกว่า Feminine Cleanser จาก Dr.TOUCHH เขาคิดค้นมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ
และผ่านการทดสอบแล้วปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวด้วยนะคะ