ลดความอับชื่น เพิ่มความมั่นใจ ให้น้องสาวด้วยสบู่ล้างจุดซ่อนเร้น Feminine Cleanser จาก Dr.TOUCHH

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้นินิวมีผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นมาแนะนำ

สำหรับใครที่กำลังมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาของการมีตกขาว

ซึ่งเป็นสาาเหตุทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย และเกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์กับน้องสาว

แถมบางครั้งยังมีอาการคันร่วมอีกด้วย ทำให้ขาดมั่นใจในการใช้ทำกิจกรรมกรรมต่างๆ

ปัญหาเหล่านี้จะดีขึ้นถ้าลองใช้สบู่ล้างจุดซ่อนเร้น Feminine Cleanser อย่างต่อเนื่องค่ะ

เพราะเจ้าสบู่่ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญ

Munapsys (นวัตกรรมเปปไทด์ Botox-like) ช่วยตึงกระชับผิว ฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อย

Bioecolia ปรับค่า pH-Balance ลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดอาการตกขาว

Centotheca Lappacea Extract (หญ้ารีแพร์) ยับยั้งการถูกทําลายของคอลลาเจน

และช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ให้อิ่มฟู พร้อมรู้สึกสดชื้นตลอดวัน

สำหรับตัวเนื้อสบู่ เป็นเนื้อใสๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุนมาก

ถูกับน้ำจะเกิดฟองเนื้อเนียนนุ่ม เนื้อสัมผัสตอนล้างดีมาก ล้างออกง่าย

ถมยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่น้องสาวได้อย่างดี

หลังจากทดลองใช้มาทั้งตอนยังไม่มีประจำ และตอนมีประจำเดือน

ต้องบอกเลยประสิทธิภาพในเรื่องของการปรับสมดุลให้น้องสาว ลดอาการตกขาว

ลดการสะสมของแบคทีเลย ทำให้ไม่เกิดอาการคันนั้น เห็นผลได้ชัดจนมากๆ

รวมถึง เรื่องของการคงความชุ่มชื้นก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน

สำหรับการที่ช่วยผิวตึงกระชับ อิ่มฟู อาจจะต้องใช้สักพักนะคะ ถึงจะเห็นผลได้ชัดเจน

โดยเฉพาะตอนที่มีประจำเดือนเป็นช่วงนี้ทำให้รู้ว่า กลิ่นอับกลิ่นคาวมันดีขึ้นจริงๆ

แบบไม่ได้อวยเกินจริง อยากให้เปิดใจลองเลยค่ะ

ต้องบอกว่า Feminine Cleanser จาก Dr.TOUCHH เขาคิดค้นมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ

และผ่านการทดสอบแล้วปลอดภัยต่อทุกสภาพผิวด้วยนะคะ

น่าใช้มากเลยค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ