ชี้เป้าวัตสัน โปรใหม่แบบสับ! จาก BK Acne

วัตสันจัดโปรแต่ละรอบ บอกเลยว่าเค้าจัดคุ้มมากกกก ต้นปีแบบนี้ ก็เลยแวะมาชี้เป้าโปรวัตสัน รวมตัวปังๆ จากแบรนด์ที่ใช้ประจำ อย่างแบรนด์ BK Acne ค่ะ โปรคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 24 ม.ค. 67 นะคะ ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยยย

[มาส์กสิว BK]

มาร์คหน้าลดสิวแบบมาร์คโคลน ตัวนี้เราซื้อมาใช้บ่อยเลยค่ะ เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบ แต้มแล้วสิวอักเสบ บวมๆ แดงๆ ยุบไว หรือมาร์คไว้ทั้งหน้าก็เย็นสบายผิว ตอนนี้ในวัตสัน ชิ้นละ 379.- บาท

[คอนซีลเลอร์สิว]

คอนซีลเลอร์ในตำนานของคนเป็นสิวเลยค่ะ ใช้ดีมากกกก ช่วยกลบสิว กลบรอยสิวได้เนียน เนียนแบบไม่โป๊ะ แล้วก็ไม่อุดตันผิวด้วยนะคะ ใช้แล้วไม่ทำให้เป็นสิวเพิ่มแน่นอน ตัวนี้มี 2 เฉดสี (02) ผิวขาว ขาวเหลืง / (03) ผิวสองสี ชิ้นละ 379.- ใช้ได้แบบยาวนานมาก คุ้มมมม

[ครีมลดรอย BK filler bright]

ใครหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่ค่อยกระจ่างใส เราแนะนำครีมลดรอยสิวตัวนี้เลยค่ะ ทั้งช่วยบำรุง ลดรอยสิว แล้วก็ช่วยให้ผิวขาวใส ชุ่มชื้นขึ้น เราใช้ 1 วีค เห็นผลเลยว่าผิวดีขึ้นจริงๆ โปรตัวนี้ ชิ้นละ 367.- ค่ะ

[คลีนซิ่ง]

คลีนซิ่งเช็ดเมคอัพ เหลือชิ้นละ 59.- บาทเองทุกคน ตัวนี้เช็ดเมคอัพสะอาด เช็ดง่าย แล้วก็อ่อนโยนมากๆค่ะ ขวดเล็กๆ เหมาะกับการพกไปเที่ยวต่างจังหวัด

[เจลแต้มสิว]

เจลแต้มสิวสูตรใหม่ เหลือชิ้นละ 167.- บาทค่ะ เหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบ สิวผด ผิวแพ้ง่าย เพราะตัวนี้ช่วยให้สิวยุบ แต่ไม่ได้ทำให้ระคายเคือง แสบ คัน ยุบยิบๆ สามารถทาเยอะๆ ทั้งหน้าได้เลยจ้า ใครเป็ยสิวบ่อยๆ ตุนได้ตุนเน้ออออ

ใครชอบตัวไหนหรือใช้ตัวไหนอยู่ แนะนำซื้อตุนเลยน๊าา

ที่ร้านวัตสันและวัตสันออนไลน์ ถึงวันที่ 24 ม.ค. นี้ !!!!

น่าใช้ทั้งหมดเลยค่ะ
👍