ตกลงมาค่าาทุกคน วันนี้ขอมาป้ายยา เซรั่มลดสิว จาก “H”
ก่อนอื่นต้องบอกเลยก่อนว่าพื้นฐานของเรานี่เป็นสิวซ้ำซาก เป็นสิวมาเสมอ เป็นๆหายๆ ไม่หายขาดสักที ผิวหน้าไม่แข็งแรง ใช้อะไรก็แพ้ง่าย
แต่เราได้มีโอกาสคุยกับพี่คนหนึ่งเขาก็แนะนำเซรั่มลดสิวตัวนี้มา ทางเราก็เลยได้เปิดใจลอง
น้องเขาช่วยลดการระคายเคืองและอักเสบจากสิว ช่วยปรับสมดุลไขมันบนใบหน้าให้กลับมาสู่สภาพผิวปกติ คืนความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมบอกลาเรื่องสิวๆได้เลย เหมาะมากสำหรับผิวแพ้ง่ายเพราะตัวนี้ปราศจากพาราเบน น้ำหอม กลูเตน ซิลิโคน มิเนรอลออยและส่วนผสมของน้ำมัน เริ่ดมากกกอ้ะ
อีกทั้งเขาได้คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรง ลดการเกาะกลุ่มของแบคทีเรีย สาเหตุหลักๆของการเกิดสิวเลย แล้วผิวหน้าของเราคือใช้ได้ ไม่ระคายเคืองเลย หน้าก็กลับมาชุ่มชื้นขึ้น แต่ของบอกก่อนว่า เราใช้น้องเขามากมากกว่า1เดือน
และใช้ได้ยาวๆเลยขวดใหญ่ ช้ง่าย เราจะทาบางๆ เช้า เย็น สิวต่างๆก็คือลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย เพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนไหนมีปัญหาสิวกวนใจ ไม่หายสักที เราอยากให้เปิดใจลอง ต้องเห็นผลดีแบบเราแน่ๆ