ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆ cosmenet เริ่มต้นปีใหม่แล้วก็ต้องดูแลตัวเองให้สวยอยู่เสมอ
ใครที่มีปัญหาหน้าโทรม ไม่สดใส หมองคล้ำ อยากผิวสวย หน้าใส ไม่แห้งกร้าน
มาเติมวิตามินผิวใส ไม่ต้องฉีด ฝนขอแนะนำสกินแคร์ไอเทมถูกและดี มีอยู่จริง
นี่เลยค่า
Woonae Vit C Serum 50 g ซองใหญ่สะใจ 49 บาท
Woonae Vit C Serum มีส่วนผสมจาก
สารสกัดซีบัคธอร์น มีวิตามิน C สูงมากกว่าส้มถึง 15 เท่า
ฟื้นฟูผิวให้ขาวใส ดูสวยสุขภาพดี
ไฮยาลูรอน กักเก็บให้น้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ไร้ริ้วรอย
กลูต้าไธโอน สารต้านอนุมูลอิสระ
เซรั่มบำรุงผิวหน้าและผิวกาย เนื้อเจลบางเบา มีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆ
ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหอะหนะ เหมาะกับผิวมันอย่างเรามากค่ะ
ใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฟื้นฟูให้ผิวดูกระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
ที่สำคัญเลยคือเซรั่มตัวนี้เป็น Clean Beauty Formula สูตรอ่อนโยนต่อผิว
ปราศจาก ALCOHOL / PARABEN / SILICONE ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ
แถมยังรักสิ่งแวดล้อมได้มาตรฐาน Non GMO ไม่ใช้สารดัดแปลงพันธุกรรม
และ Cruelty Free ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ
ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ FB: https://www.facebook.com/woonaecosmetics
หาซื้อง่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป Beautrium และ Konvy
ช้อปออนไลน์ที่ Shopee พิกัด👉 https://shope.ee/509uzZWd5b