ตกลงกันแดดzaในตำนาน มีใครยังใช้อยู่บ้างไหมคะตอนนี้ เป็นกันแดดที่คุมมัน กันน้ำ เบสเมคอัพ ปรับผิวให้กระจ่างใส ป้องกันแสงแดดด้วยSPF40+PA+++ขนาด50ml.
เป็นเนื้อสีขาวเข้มข้นเนื้อครีม ซึมไว ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ ช่วยดูดซับความมันดี
ตอนแรกเกือบลืมใช้น้อง เพราะใช้กันแดดตัวอื่น จะใช้พร้อมกันก็มิได้ ต้องตามคิว555 แต่ใช้แล้วก็ดีสำหรับเราประมาณนึงเลย เราใช้ตอนอยู่บ้านนะคะ ในวันที่พักแต่งหน้า น้องช่วยปรับผิวเราให้กระจ่างขึ้นนิดนึงเพราะเหมือนมีโทนเบสอัพ และกันมลภาว่ะต่างๆด้วยนะคะ