ตกลงเรามีปัญหาผิวมัน แต่ขาดน้ำนะคะ ผิวไม่เรียบเนียน แถมมีจุดด่างดำ รอยสิว รูขุมขนกว่างอีกต่างหาก เรียกได้ว่าครบทุกปัญหาผิวกันเลยทีเดียว
ต้องบอกก่อนว่าโดนเพื่อนป้ายยา น้อง ES Hydro Balancing ที่เป็นมอยส์เจอร์ แต่เราบ้าจี้ไง จะดูแลตัวเองทั้งทีก็เอาทั้งเซทไปเลย
เริ่มด้วยการล้างหน้าด้วย ES Micro Balancing Cleanser ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าเนื้อเหลวใส ไม่หนืดเลย แล้วฟองคือนุ่มมาก ล้างเสร็จหน้าไม่ตึงเอี๊ยด อ่อนโยนต่อผิวมาก
หลังจากล้างหน้าเสร็จต่อด้วยน้องตัวนี้เลย ES Hydro Brightening Serum เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า เนื้อเหลว ขาวๆ ขุ่นๆ นิดนึงนะคะ แต่เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว
ปิดท้ายด้วยตัวนี้ที่โดนป้ายยามาค่ะ ES Hydro Balancing Moisturizer มอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อบางเบา ซึมง่ายอยู่น้าา ไม่หนักผิวเลย รู้สึกได้เติมความชุ่มชื้นให้ผิว
น้อง 3 ตัวนี้เค้าบอกพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผิวหนังด้วยนะคะ แพคเกจจิ้งก็คือให้ฟีลเหมือนใช้เวชสำอางค์เลย
เราใช้ตัวนี้มาได้ซักพักแล้ว สิ่งที่เห็นชัดเจนเลยคือตื่นเช้ามาผิวฉ่ำมากกกก ✨ แบบนุ่มเลย หน้าเนียนขึ้นด้วย จนคิดว่า เออเรามัวทำไรอยู่นะ ทำไมเพิ่งมาดูแลผิวหน้า อีกอย่างที่สังเกตเห็นคือ หน้าดูกระจ่างใสขึ้น เหมือนน้องจะช่วยเรื่องจุดด่างดำ รอยสิวด้วยนะคะ แบบหน้าไบรท์ขึ้น ดูเนียนขึ้น
ใครที่สนใจลองไปตำกันดูนะคะ พิกัดน้องในแอพส้มเลย บอกเลยว่าคุ้มที่จะลอง!!!