✨️ป้ายยาสกินแคร์ เปลี่ยนผิวพัง ให้กลับมาแข็งแรง✨️

สวัสดีค่าา วันนี้แอนจะมาป้ายยาสกินแคร์

ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เป็นตัวที่แอนใช้ซ้ำ

ใช้บ่อยเลย✨️🥰

ด้วยความที่แอนเป็นคนผิวผสม มันบ้าง แห้งบ้าง

ผิวจะไวต่อแดดมากเลยต้องเลือกสกินแคร์

ที่เหมาะกับผิวจริงๆ และสกินแคร์ที่ใช้จะต้องอ่อนโยน

ต่อผิวด้วยยิ่งช่วงน้องสิวมาเยือนจะไม่โอเคมากๆ

เพราะเวลาสิวขึ้นทีนึงจะบวมแดง และด้วยความผิวแห้งก็จะแสบผิวไปอีก และสกินแคร์ 5 ตัวนี้ที่จะขาดไม่ได้เลยในการดูแลผิว มีตัวไหนบ้าง มาดูกันค่ะ : )

ตัวแรกคลีนซิ่งตัวดังจาก FAITH IN FACE

FIF by faith in face Cica5

Truly Soothing Cleansing💕

สูตรนี้เป็นสูตร CICA5 เหมาะกับคนเป็นสิวคนผิวมัน และคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ตัวนี้แอนใช้เวลาที่สิวขึ้น ใช้เช็ดทำความสะอาดผิว

พวกความมันบนผิวหายเกลี้ยงเลย

รู้สึกผิวสะอาดมาก วิธีใช้ง่ายๆ แค่เทตัวคลีนซิ่งลงบนสำลีให้ชุ่ม ค่อยๆเช็ดเบาๆลงบนผิวหน้า

รอบดวงตา ตัวนี้ใช้แล้วไม่แสบตาเลยจ้า ดีงามมาก

ตัวนี้เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม พาราเบน

และน้ำมันแร่ อ่อนโยนต่อผิวแน่นอนจ้า

และเค้ามีสารสกัดเข้มข้นจากใบบัวบกถึง 10,000ppm  ช่วยปรับสมดุลผิว เติมความชุ่มชื้น

ให้ผิว ลดการอักเสบของสิวด้วย

✨️ Centella Asiatica Extract ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบจากสิว

✨️ Asiatic Acid ช่วยลดปัญหาสิวและช่วยปลอบประโลม

✨️ Madecassic Acid ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง

✨️ Asiaticoside ช่วยสมานแผลและช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

✨️ Madecassoside ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมฟื้นฟูผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย

✨️Texture ✨️

เนื้อสัมผัส เป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น สบายผิว

หลังใช้คือรู้สึกสบายผิว ไม่แสบผิว ไม่แสบตา

ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย เมคอัพหลุดง่ายมาก

เช็ดแค่สองรอบเอง พวกฝุ่น ความมันสิ่งสกปรก

ออกเกลี้ยงเลย หลังใช้ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วย

ชอบที่เค้าขวดใหญ่ ใช้ได้นาน ราคาแค่หลักร้อย คือคุ้มมากค่ะ ใครสนใจสามารถช้อปได้ที่

📍วัตสัน ทุกสาขาเลยน้าา

ตัวที่ 2 Shiseido White Lucent

Brightening Gel Cream💕

ตัวนี้ปังมาก ใช้แล้วผิวขาวใสขึ้น ผิวกระชับเรียบเนียน

ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงใช้แล้วผิวเด้งขึ้น

เรียบเนียนขึ้น ฝ้ากระจางลงเยอะ รอยย่นตรงร่องแก้ม หน้าผากใต้ตา ตีนกา คือหายไปเลยจ้าา

ใช้แล้วผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น

แนะนำใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะเรียบเนียน กระชับมาก

✨️Texture ✨️

เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อเจลสีชมพู เข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะผิว ผิวฟู

ผิวนุ่มขึ้น

ใช้ทาก่อนนอนตื่นมาผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมากๆ

แนะนำเลยสาวๆวัย 30+ ตัวนี้ต้องมีจ้าา

ตัวที่ 3 Vichy Liftactiv Retinol Serum

ตัวช่วยจัดการริ้วรอยร่องลึก💕

ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับ

คนอายุ 30+ ที่มีริ้วรอยทั้งร่องตื้นและร่องลึก

และคนที่มีจุดด่างดำตัวนี้คือตอบโจทย์มาก

ไม่มีน้ำหอม สารให้สี และซิลิโคน ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ แนะนำใช้แค่ 2–3 หยดก็พอแล้ว

ใช้แค่ตอนกลางคืน

✨️Texture✨️

เนื้อสัมผัส บางเบา คล้ายนม เกลี่ยง่าย สบายผิว

เซรั่มซึมเข้าผิวไวมาก หน้าไม่มัน

ใช้แล้วผิวดูกระชับขึ้นผิวดูเรียบเนียน ดูสุขภาพดี

ไม่โทรม ริ้วรอยจุดด่างดำดูจางลง ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นเลย เพราะหลังจากใช้สังเกตได้ว่า ผิวแอนดูแข็งแรง

เรียบเนียนขึ้นมาก แม้พักผ่อนน้อยผิวก็ไม่โทรม

และรอยฝ้ากระก็ดูจางลงไปนิดนึง

เวลาแต่งหน้าเสร็จผิวดูฉ่ำวาวมากเลยค่ะ

ตัวที่ 4 OLAY Luminous Niacinamide + Rose Complex Super Serum💕

เซรั่มตัวนี้กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นหอมละมุน

ชอบมากเลย เซรั่มเข้มข้นมาก ใช้แค่ 2 หยดก็ทาได้ทั่ว

ผิวหน้าแล้ว เค้าไม่มีส่วนผสมของ พาทาเลต

ปิโตรลาทัม และสีย้อมสังเคราะห์ สายแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ตัวนี้ใช้แล้ว ผิวดูขาวใสอมชมพูขึ้นจริงค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิวเลย

แถมผิวขาวขึ้นไวมากด้วย ใช้แค่ 2 อาทิตย์ผิวขาว

ใสขึ้น ใครต้องการใช้ผิวเร่งด่วนต้องตัวนี้เลย

ผิวนุ่มมาก แต่งหน้าคิดทนทั้งวัน ผิวฉ่ำเวอร์

✨️Texture ✨️

เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ

สบายผิวมากเลยจ้าา

ตัวที่ 5 Garnier Bright Complete Anti

Acne Booster Serum💕

เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมเข้มข้นถึง 4%

มีวิตามินซี + ซาลิไซลิค แอซิด +ไนอาซีนาไมด์ +AHA

ช่วยลดการเกิดสิวและริ้วรอยจากสิว

ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตันจากสิว

และ ช่วยให้ผิวไบรท์ ดูขาวใสขึ้น ตัวนี้มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ แนะนำให้เทสผิวก่อนใช้ด้วยนะ

✨️Texture✨️

เซรั่มเค้าเข้มข้นมาก ทาลงบนผิวคือบางเบาซึมไว

ให้ความรู้สบายผิว แอนใช้แล้วมันดีมากจริงๆอะ

ปกติเป็นคนผิวมันอยู่แล้วด้วย แล้วจะไม่ค่อยชอบทา

อะไรที่เยอะๆบนผิวหน้า ยิ่งอากาศร้อนแบบนี้คือไม่เอาเลย แต่พอลองใช้สูตรนี้ คือผิวหน้าไม่มันเลย ใช้ตอนมีสิว สิวยุบไว ไม่บวมแดงเลย ผิวใสขึ้นด้วย

และทั้งหมดนี้คือสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวแอนแข็งแรงขึ้น

ช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิว แบบเร่งด่วน ช่วงไหนต้องการการบำรุงแบบพิเศษก็จะหยิบมาใช้เลย

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่มีผิวมัน ผิวผสม

เหมือนกันนะคะ แล้วเจอกันใหม่รีวิวต่อไปน้าา ✨️💕

😃
ขอบคุณครับ
January 13, 2024
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า มีแต่น่าใช้ทั้งนั้นเลย
Ok
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ