ตกลงสวัสดีค๊าาาา วันนี้มาเจอกันอีกรอบมาป้ายยากันเหมือนเดิมเพิ่มเติมดีกว่าเดิม X10
เรื่องราวต่อจากที่เราได้ลองใช้ Skincare ของ mesoestetic แล้วชอบมาก ผิวดีขึ้น แล้วตัดสินใจมาซื้ออีกตัวของเค้าใช้แบบไม่คิดอะไรเลย
ตัวที่เราซื้อมาใช้เพิ่มเป็นเซรั่ม hyaluronic acid 4 โมเลกุล ที่มีไฮยาสูงถึง 9% เราใช้แล้วผิวดีกว่าเดิมเข้าไปอีก
ไหนๆก็มาป้ายยาแล้ว จัดเป้น Full Review ให้เลยแล้วกัน
เป็นเซรั่มไฮยาเข้มข้นสูง 9% เป็นสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว กักเก็บความชุ่มชื่นไว้ดีเลย สามารถซึมลึกเข้าผิวได้ด้วยไฮยามากสุด 4 โมเลกุล
ยังช่วยให้ผิวยืดหยุ่นกระชับ เต่งตึง อิ่มฟู ดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วย
ขอพูดถึงเทคโนโลยี ha densimatrix ที่ผสานไฮยา 4 โมเลกุลเข้าด้วยกัน
1.cross-link HA ไฮยาขนาดใหญ่ให้ความชุ่มชื้นทันที พร้อมคงความชุ่มชื้นผิวได้อย่างยาวนาน
2.high molecular weight ไฮยาโมเลกุลใหญ่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว
3.mean molecular weight ไฮยาขนาดกลาง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวชั้นบน
4. low molecular weight ช่วยเติมความชุ่มชื้น และช่วยเสริมสร้าง hyaluronic ใต้ชั้นผิวอย่างล้ำลึก
เนื้อเซรั่มจะซึมไวมาก ๆ ไม่เหนอะหนะผิว เติมน้ำให้ผิวแบบฉ่ำมาก ดูผิวสุขภาพแหละ
วิธีใช้ หยดแค่ 3-4 หยด แล้วนวดเบาๆให้ทั่วผิวหน้าเลย จะให้ฟิลแบบนวดหน้าไปในตัว
ตัวนี้เปรียบเสมือนพรีเซรั่มนะทุกคน เวลาลงเซรั่มแล้วก็อย่าลืมทากันแดดออกจากบ้านด้วย เพราะกันแดดก็จพเป้นมากๆ สำหรับผิวหน้า
สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และก่อนนอนเลย
ผิวแพ้ง่ายแบบมุกกลับมาแข็งแรง 70% เพราะใช้ตัวนี้ด้วย
ขอเทียบภาพก่อนใช้ให้ดูก่อน : ปัญหาผิวเราค่อนข้างเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผิวแห้ง ผิวลอก ขาดความชุ่มชื้นและมีสิว ช่วงนั้นก็คิดว่าผิวหน้าเราดีมากแล้ว ต่างจากเมื่อก่อนมาก แต่พอเปลี่ยนสกินแคร์ชีวิตเราดีขึ้นมากกว่าเดิมไปอีก เอามาเทียบกับโครตกรี๊ด
หลังใช้ : ผิวดูสุขภาพดีมากกกกกกก ดูผิวอิ่มฟูขึ้น รอยดำรอยแดงเหมือนจะค่อยๆดีขึ้นด้วยนะ ผิวสิวก็เหมือนจะค่อยๆยุบตัว ประทับใจมาก
ทุกคนที่กำลังหาสกินแคร์ดูแลผิวเราแนะนำเป็นเซรั่มตัวนี้ ความชุ่มชื่นเค้าให้ตามเคลมจริงๆ แนะนำว่าควรตำ
สำหรับวันนี้เราขอไปก่อน แล้วเราจะกลับมาเป้นเราในเวอร์ชั่นไหนคอยติดตามด้วยน้าาา ไว้มาป้ายยาอีกครั้งนะทุกคน บะบุย ^^