HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ป้ายยา Favorite item 2023 ที่ขาดไม่ได้เลยต้องมีพกไว้ตลอด ถูกและดี

สวัสดีค่า วันนี้พิ้งมี Favorite item ที่มงลงที่สุดในปี 2023 มาแนะนำค่า เรียกว่าปีที่แล้วทั้งปีเป็นปีที่พิ้งทำกิจกรรมนอกบ้านบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวต่างจังหวัดหรือ แม้แต่ไปคาเฟ่ก็ตาม 🥨🥞 เพราะงั้นพิ้งเลยเจอ

ฝุ่น! มลพิษ! เยอะมากกกกกก ที่นี่เราเลยเริ่มศึกษาหาวิธีป้องกันเพราะเจ้ามลพิษพวกนี่ทำให้เกิดสิว 🥹 ตั้งแต่เจอเจ้าสเปรย์ลดสิว ชีวิตก็ดีขึ้นมากกก

น้องดียังไงน่ะหรอ ก็เจ้าสเปรย์สิว OLDROCK ตัวนี้บอกเลยว่าลดสิวได้ทุกประเภท เหมาะกับมนุษย์สิวแบบเรา สิวๆ แต่คนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้ ตั้งแต่ใช้น้องมาผิวก็แข็งแรงขึ้นมาก ไม่แพ้ง่าย ไม่เป็นสิวง่าย แถมไม่ทำให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุยด้วย คนผิวแพ้ที่ผิวแพ้ง่ายแบบเราเนี้ยสบายเลย เลิฟสุดๆ 💖

🥣 วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ ฉีดได้เช้า-เย็นเลย หรือฉีดทับเมคอัพก็ได้ เรียกว่าฉีดก่อนออกจากบ้านและระหว่างวันได้ แบบชิวมาก ไม่ทำให้เมคอัพอุดตันน้า หลังฉีดคือเย็นสดชื่น ✨

น้องมีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบ และลดการเกิดสิวใส่มาแบบจัดเต็ม

🪄 สารสกัดจากเปลือกมังคุดช่วยควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อ P.acne

🪄 สารสกัดจากหินน้ำมันธรรมชาติประเทศฝรั่งเศส ลดอาการคันแถมยังช่วยยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุ ของการเกิดสิว และมีส่วนช่วยเรื่องการอักเสบของผิวที่เป็นสิว

🪄 ALLANTOIN ช่วยกระชับรูขุมขน และลดการระคายเคืองให้กับผิวหน้า

🪄 Menthol ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบาย สดชื่น แถมยังช่ววลดอาการระคายเคืองอีกด้วย

แค่พก OLDROCK ไว้ ชีวิตก็ง่ายขึ้น วันไหนที่สิวเริ่มผุดก็ฉีดได้เลย เครื่องสำอางไม่ไหลเยิ้มแน่นอน ตอนนี้ผิว แข็งแรงขึ้นเยอะ ไม่เป็นสิวง่ายอีกต่อไป เริ่ดมาก รู้แบบนี้แล้วก็ต้องตำแล้วน้า จะบอกว่าน้องราคาไม่แรงด้วย ✨

🧺 หาซื้อได้ที่

ร้านค้าชั้นน : Konvy / Beautrium / Boots / หรือร้านค้าออนไลน์ AIIOnline(7-11) / Shopee / Lazada

🍎 ราคา 129 บาทเท่านั้น!

#OLDROCK #สเปรย์OLDROCK #สิวอุดตัน #สิวผด #ผิวมัน #ของดีบอกต่อ #คุมมัน

เริ่ด น่าสนใจมากค่ะ
Good