ตกลงปัญหาโลกแตกเวลาที่เป็นสิวก็คงหนีไม่พ้นรอยสิวนะคะ เป็นสิวว่าหนักแล้ว นี่น้องเขายังทิ้งรอยไว้ให้เราดูอีก กว่าจะหายคือใช้เวลานานมากกกกกก 😭 จนเราได้มารู้จักกับเซรั่มตัวนี้ค่ะ
“ROYAL BEAUTY Dark Spot Solution Serum”
บังเอิญไปเจอน้องเขาในเซเว่นมา และยิ่งได้เห็นส่วนผสมที่อัดแน่นของเขาก็อดใจลองไม่ได้เลยค่ะ 🤩
ส่วนผสมหลัก
• Glycolic Acid (AHA) ลดเลือนรอยดำ รอยสิว ผิวแห้งกร้าน
• Alpha Arbutin ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
• Vitamin C x2 วิตามินซี 2 ชนิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ
• Ceramide เสริมเกราะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
• Licorice Extract ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ
• Hyaluronic 8 Molecule กักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย
✔️ เนื้อเซรั่มใส
✔️ ซึมไว ไม่หนักหน้า สบายผิว
✔️ ไม่เหนียวเหนอะผิว
✔️ ไม่กลัวเมคอัพเยิ้ม
ความรู้สึกหลังใช้
รอยสิวเราเยอะมาก (ทั้งๆ ที่ไม่ได้แกะสิวเลย) 😭
แต่พอได้มาลองใช้ ROYAL BEAUTY Dark Spot Solution Serum ประมาณ 2 สัปดาห์ รอยสิวเราก็จางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ✨
เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ มีรอยแดง รอยดำจากสิว
มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
ลองใช้ ROYAL BEAUTY Dark Spot Solution Serum กันดูนะคะ
เพราะส่วนตัวหลังจากได้ลองใช้ ปัญหารอยสิวก็ค่อยๆ จางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
ที่สำคัญคือหาซื้อง่ายด้วยนะคะ
ในเซเว่นก็มีขาย ไปซื้อมาลองกันค่ะ 🛒