HNY-BNTop-LRP

ตัวช่วยบำรุงขนตา ขนใจ RINN Dear My Lash Serum น้องใหม่ สุดปังงงงงง!!

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีค่า คืออยากจะบอกว่าบำรุงผิวหน้าแล้วก็ต้องบำรุงส่วนอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นขนคิ้ว ขนตาต่างๆ เพื่อคงสภาพไม่ให้ขาดหลุดร่วงได้ง่ายแล้วก็อยู่ทนยาวนาน

RINN Dear My Lash Serum เซรั่มบำรุงขนตา สินค้าใหม่ของแบรนด์ ขนาด 8ml. ขอกระซิบบอกก่อนเลยว่าใช้ได้นานมาก

สามารถใช้ได้กับขนตา ขนคิ้ว ไรผม

• ใช้ได้ในระหว่างการต่อขนตา

• ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเเละสารที่ทำให้กาวต่อขนตาเสื่อม

• สารสกัดเข้มข้นนำเข้าจากต่างประเทศ

• ไม่เเสบตา ไม่ระคายเคือง

• ไม่มีน้ำหอม ไม่มีเเอลกอฮอลล์

แปรงคืออ่อนโยน ต่อผิวบริเวณรอบดวงตาอีกด้วย

ปัดไปเลยค่า ปัดไปเรื่อยๆว่างตอนไหนก็ปัด

ส่วนตัวรู้สึกว่าปัดทุกวันแล้วขนตาแข็งแรงขึ้นจากเดิมนะ เมื่อก่อนเวลาขยี้ตาหรืออะไร หลุดตาขาดหลุดร่วง แต่พอใช้ไปสักระยะ ขยี้ตาก็ไม่ทำให้ขนตาขาดหลุดร่วงแบบเดิมแล้ว แล้วก็รู้สึกว่าขนตาหนาขึ้นด้วยนะ ชอบตรงนี้แหละ พร้อมทั้งยังมีสารสกัดนำเข้าช่วยกระตุ้นเซลล์เส้นขนให้ขนตางอกใหม่ รับรองว่ามีขนตาที่สวยแข็งแรงแน่นอน

ถ้าอยากมีขนตาที่แข็งแรง แล้วก็อยู่บนดวงตายาวนานยังไงก็ลองเปิดใจใช้ RINN Dear My Lash Serum เซรั่มบำรุงขนตา สินค้าตัวใหม่ ตัวนี้ดูนะ รับรองว่าติดใจแน่นอน พกพาไปไหนง่าย สะดวกด้วย สุดท้าย ท้ายสุด ยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะ ท้ายนี้ขอตัวก่อน บ๊ายบายยยยยยย

พิกัด ราคา 239 จัดส่งฟรี + กระเป๋าแบรนด์ริน กระเป๋าคือน่ารักจริง ผ้าดีด้วย เเอดไลน์ @rinneyelash TikTok : rinneyelash  ได้เล้ยยยยยยยย

Rinn Eyelash ชุดต่อขนตาถาวร ด้วยตัวเอง ขนมิงค์กาวสูตรอ่อนโยน

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
👌
น่าลอง
❤️
January 18, 2024
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล