ตกลงพึ่งจะเปิดปีใหม่มาไม่นาน ต้องกลับมาปั่นงานแบบรัวๆ
เรียกได้ว่าชีวิตนอนน้อยแต่นอนนะกลับมาอีกครั้งค่ะ
ไหนจะคาบเกี่ยวเที่ยวยาวๆช่วงสิ้นปีอีก แต่คราวนี้เริ่มรู้สึกว่าผิวดูโทรมไวขึ้น
แอบกลัวริ้วรอย ร่องลึก จะตามมา เลยต้องมองหาเรตินอลมากู้ผิวกันสักหน่อย
จนไปเจอกับ
“OLAY Retinol24 Serum”
ตัวนี้ออกมาทั้งเซรั่มและครีมบำรุงเลยนะ
แต่ส่วนตัวชอบใช้เซรั่มของเค้าอยู่แล้ว เป็นเซรั่มที่ชอบตัวดรอปเปอร์เค้ามากๆ
ใช้เกลี้ยงไปละ 1 ขวด ว่าแล้วก็มาดูดีเทลปังๆของ OLAY ขวดม่วงขวดนี้กันเลยค่ะ
ด้วยส่วนผสมของเรตินอลคือเค้าจะเน้นลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าและช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น
พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นด้วย
วาในวัย 20 กว่าๆคือเริ่มหันมาใช้สายนี้เพิ่มในรูทีนแล้วนะ
ที่สำคัญคือเค้าจะช่วยฟื้นบำรุงผิวเราให้ชุ่มชื้นด้วยค่ะ
เพราะมีส่วนผสมทั้งจาก Niacinamide และ Retinol เลย
ใช้ลงบำรุงก่อนนอนได้สบายๆเลย
ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมละสีสังเคราะห์ด้วยนะ
เนื้อเซรั่มเค้าใช้เทคโนโลยี Bioavailable Retinoid
จะช่วยให้ซึมซาบลงผิวแบบล้ำลึกเลยค่ะ
แถมเนื้อยังบางเบาสบายผิวมากๆเลย ทาแล้วคือชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวหนักผิวเลยค่ะ
ถือเป็นตัวบำรุงอีกตัวนึงที่สบายผิวเลยแหละ
ส่วนฝาดรอปเปอร์คือวาชอบมากๆ เปิดใช้งานง่ายสุดๆ และสะดวกมากค่ะ
หมุนปิด พอหมุนเปิดเค้าก็จะปั๊มเนื้อเซรั่มขึ้นมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว
ไม่ต้องมาคอยไล่ปั๊มเองจนเป็นฟองอากาศด้านในเลย
หลังจากที่ได้ลองใช้ครบ 10 วัน ผลลัพธ์ครั้งแรกที่ใช้เลยคือชอบเนื้อสัมผัสที่ไม่มีกลิ่นแรงๆ
และเกลี่ยง่ายมากๆ พอทาแล้วคือซึมเข้าผิวไปเลยค่ะ
พอใช้มาสักประมาณ 7 วัน คือรู้สึกถึงความชุ่มชื้นของผิวเลย ผิวดูฉ่ำๆขึ้น
แต่พอใช้ยาวมาจนครบ 10 วัน ผลลัพธ์คือรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื่นและพวกรอยสิวต่างๆดูจางลง
ส่วนริ้วรอยต่างๆก็ดูอิ่มฟูขึ้นตามภาพเลย
ส่วนตัวว่าขวดนี้คือช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ ถ้าใครใช้ชีวิตสุ่มเสี่ยงจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยแบบวาล่ะก็
เป็นอีก 1 สกินแคร์ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ
ขนาด 30ml. 1,199.-
#OlayRetinol24 #OlayThailand #เรตินอล #Olay