ตกลงเฮโหลลลลลล สวัสดีค่า เพื่อนๆ ทุกคน
ถ้าต้องยก เซรั่มวิตซีสักตัว เอามาเป็นเซรั่มวิตซีในดวงใจ ออมยก ให้ It'S SKIN Power 10 Formula VC Effector Advanced ไปเลยค่ะ น้อง เป็นเซรั่มวิตซีตัวดัง ที่ออมชอบมากกกกก ใช้แบบขวดอยู่ แต่พอเจอแบบซองใน 7-11 ก็คือ ใจฟู เพราะพกพาง่าย ไปต่างจังหวัด ก็หาซื้อง่าย ดีงามมากๆ มาในราคา 59 บาทเองด้วย 🥰
It'S SKIN Power
I Blemish Catcher I
โดยเซรั่ม VC ตัวนี้ เป็น สูตรที่มีวิตามินซีเข้มข้น 80% จากมะเขือเทศสีเขียว ที่ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน แถมยัง มีส่วนผสมของ Pure Vitamin C และ Vitamin C Derivatives ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยกระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ
Texture : เนื้อเซรั่มตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวไม่เหนอะ ไม่มันผิวเลย แถมทาแล้วผิวยังชุ่มชื้น ดูฉ่ำน้ำ ทันทีที่ทา ชอบผิวตอนที่ใหม่ๆ มากกกก สบายผิว ผิวเงาเล่นแสงสุดๆ น้องเค้าไม่กัดผิวเลยนะ ออมใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ไม่มีส่วนประกอบของสารอันตรายด้วย
วิธีใช้ : เซรั่มวิตซีตัวนี้ ออมใช้ทาเป็นประจำ
ตอนเช้าทาเซรั่มแล้ว + กันแดด
ก่อนนอนก็ทา เซรั่มวิตซี ตามด้วยลงมอยเจอร์ไรเซอร์
เซรั่ม VC ของ It'S SKIN ตัวนี้ ออมชอบมากเลยค่ะ เอาจริงๆ ออมมีแบบขวดอยู่แล้ว แต่ต้องไปเที่ยวแล้วลืมหยิบไป เลยสอยแบบซอง มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันอีกรอบ เป็นตัวที่ใช้กู้ผิวคล้ำ ให้สดใส ดูไบร์ทได้ ทาก่อนนอน ตื่นขึ้นมาผิวดูฉ่ำวาว อิ่มน้ำ 💧 หน้าเด้งมาก ทาก่อนแต่งหน้า ก็ทำให้เมคอัพติดดีขึ้นด้วย
ใช้อย่างต่อเนื่องมาเรื่อยๆ ก็ช่วยพวกรอยสิว รอยแดง รอยดำ ที่มีให้จางลงไว ใช้แล้วผิวใสมากกก ผิวดูไบร์ท ดูเฟรช กระจ่างใสขึ้น ✨รูขุมขนดูกระชับ ผิวละเอียดเรียบเนียนขึ้นด้วย
ใครที่กำลังหาวิตซีดีๆ มาใช้อยู่ล่ะก็ แนะนำเซรั่มวิตซี VC ของ It'S SKIN เลยค่ะ ใช้ดี ออมใช้แล้วเวิร์กมากเลยนะ ยิ่งมีแบบซอง ลองสอยมาใช้กันก่อนก็ได้ อยากให้ลองกันน้าาาา ตอบโจทย์คนผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่เสมอกันมากๆ
📍พิกัด : 7-11 ซองละ 59 บาท เท่าน้านนนน