ตกลงความเรตินอล ที่จำเป็นต่อปัญหาผิว “ของอายุที่เพิ่มมากขึ้น”
แต่!!.. คนผิวระคายเคืองง่าย ที่กล้าๆกลัวๆจะใช้ บอกเลย
แนนเข้าใจค่ะ เพราะเราเองก็แพ้ง่าย และเคยระคายเคืองกับส่วนผสมเรตินอล 🔎 อยากให้ได้ลองตัวนี้ค่ะ
🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻
❤️ ตัวนี้ช่วยในเรื่องของ ริ้วรอย ผิวกระชับ เรียบเนียน จุดด่างดำ และตัวนี้เค้ายังช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง นี่จึงเป็นสาเหตุที่แนนผิวระคายเคืองง่าย แต่สามารถใช้ได้ โดยที่ไม่ได้รู้สึกหรือระคายเคืองผิวเลย
💧เนื้อเค้าก็ใช้ได้แบบสบายๆ เพราะใส ซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะ
แนนห่างการใช้เรตินอลมานาน วีคแรกเลยจะใช้แค่ 2 ครั้ง พอวีคถัดมาใช้วันเว้นวันค่ะ
😢 ปัญหาผิวก่อนใช้ ที่มีก็ความแห้ง ริ้วรอยตามวัย และการพักผ่อนที่น้อย ผิวไม่เรียบเนียน สิวอุดตันประปราย ผิวแพ้ง่าย หาเรตินอลแบรนด์ที่ถูกกับยากมากกกก
😊 พอได้มาลองใช้วิชี่ตัวนี้ จริงๆคืนแรกตื่นมาก็รู้สึกผิวลื่นๆตึงๆขึ้น พอใช้ต่อเนื่อง รู้สึกผิวเรียบเนียน ผิวจากแห้งๆ ก็เด้งฟู และสิวอุดตันมันหลุดออกไปเองค่ะทุกคนนนน รอยสิวมีจางๆลง คือชอบมากกก
พอได้ตัวนี้มาเพิ่มในรูทีนแล้วเลิฟเลยยย เลยอยากมาบอกต่อสาวๆ ที่กำลังหาเรตินอลดีๆ น่าลองสักตัว เพราะปัญหาริ้วรอย รอไม่ได้นะสาววว และยิ่งเหมาะสำหรับใครที่ผิวระคายเคืองง่าย ✔️✔️ ตัวนี้ถือว่าควรมีค่ะ