ตกลงP.O. Care กันแดดไฮยา ซี พลัส เป็นกันแดดที่มีบำรุงในตัวเลย หลังใช้ก็รู้สึกว่าเค้าทำถึงจริงตามที่เคลม ว่าเป็นทั้งกันแดด + สกินแคร์ ทาปุ๊บหน้าชุ่มชื้นขึ้นเลย และพอไปตากแดดก็หน้าไม่คล้ำแดดด้วยค่ะ
แวะมาเล่าคำเคลมของเค้ากันก่อน ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็น ครีมกันแดดที่ช่วยบล็อกแสง บูสต์ใส พลัสออร่า*
• บล็อกแสง ด้วยสารกันแดด Physical 100% มี SPF 50+ และ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA ตัวการที่ทำให้ผิวแก่ และ เป็น Water Resistant กันน้ำ กันเหงื่อ
• บูสต์ใส ด้วย HYAC+ ที่เป็นเอกสิทธิเฉพาะของแบรนด์ P.O. Care ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ ดีกับตอนที่เราต้องเผชิญแสงแดดนาน ๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น และอ่อนโยน
P.O. Care กันแดดไฮยา ซี พลัส มาในบรรจุภัณฑ์แบบหลอดพลาสติกหัวปั๊ม ส่วนตัวส้มชอบนะรู้สึกว่าใช้งานง่าย พอใช้หมดก็สามารถหมุนฝาแล้วบีบน้องมาใช้ต่อให้หมดหลอดได้เลย ไม่ต้องตัดหลอดอีกต่อไป (ตามวิถีคนงกอะเนอะ)
แล้วตัวนี้เค้ามีจุดเด่นอยู่ที่ HYAC+ (ไฮยาซีพลัส) คือการนำ HYA 8 โมเลกุลกับวิตามิน C เข้มข้นจากผลคาคาดุพลัม บรรจุในไลโปโซมจากถั่วเหลือง ซึ่งเป็นไลโปโซมที่ทดสอบแล้วว่าเข้ากับไลโปโซมบนผิวมนุษย์ โดยไลโปโซมจะทำหน้าที่ลำเลียง HYA 8 โมเลกุล กับวิตามิน C เข้มข้นที่บรรจุไว้ เข้าไปฟื้นฟูผิวของเราได้อย่างล้ำลึกกว่าครีมบำรุงทั่วไป ช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยแอนตี้ออกซิแดนท์ และช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่หมอง หรือ แห้งกร้าน
เนื้อครีมกันแดดค่อนข้างเหลว บางเบา ซึมง่าย สบายผิวมาก แล้วส่วนตัวส้มเป็นคนแต่งหน้าทุกวันจะบอกว่าน้องไม่รบกวนเมคอัพเลย ไม่คราบ ไม่ขุย แล้วยังคงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทั้งวัน เป็น Water Resistant กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี เวลาเหงื่อออกไม่ทำให้แสบตาเลย ส้มจะใช้ปริมาณ 2 ข้อนิ้วลงให้ทั่วหน้า และลำคอในตอนเช้าของทุกวัน แม้วันที่ไม่ได้ออกไปข้างนอกก็ทาด้วย เพราะไม่ว่าจะหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือ โทรทัศน์ก็มีแสงสีฟ้าที่เป็นตัวการทำลายผิวของเราเหมือนกัน จึงควรทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำทุกวัน
คำพูดที่ว่า “สิบบำรุงไม่เท่ากับหนึ่งกันแดด” เป็นเรื่องจริง โดยเฉพาะ P.O. Care กันแดดไฮยา ซี พลัสตัวนี้ยิ่งจริงมาก ๆ เลย กันแดดพร้อมบำรุง หลอดเดียวช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด รังสี UV, IR, แสงสีฟ้า และ PM 2.5 เพราะการคงสภาพผิวเราให้ยังดีได้เหมือนเดิมทำแล้วง่ายกว่าการซ่อมแซมผิวมาก ๆ ถ้าเลือกใช้สกินแคร์ได้เพียงหนึ่งชิ้น ก็ขอให้เพื่อน ๆ คิดถึงครีมกันแดดกันก่อนน้า สุดท้ายเลยสำหรับคนที่ผิวอุดตัน เป็นสิวง่าย และกลัวการทาครีมกันแดดที่หน้าแบบส้ม อยากให้เปิดใจลองตัวนี้ดู เพราะเนื้อบางเบา สบายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น และผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ส้มใช้อย่างต่อเนื่องมาสักพักผิวก็กระจ่างใสขึ้น และหน้าไม่หมอง โอเคเลยแหละ
[ ช่องทางการสั่งซื้อ ]
ผ่านทางเว็บไซต์ P.O.Care
Facebook: pocareofficial
Shopee, Lazada, Tiktok: @pocarethailand