HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

Skin care นอกสายตา ผลลัพธ์ออกมาโคตรจะปัง!!

📌วันนี้มาป้ายยาสกินแคร์ของคนไทย ที่ถูกและดีที่แท้ทรู!!!
The skin collection สกินแคร์สัญชาติไทยแท้ ราคาเบา คุณภาพอัดแน่น วันนี้ขิมขอมาป้ายยา 2 สูตร ที่ใช้แล้วมันจึ่งมาก!!!

🤍 เริ่มที่ขวดสีขาว The skin collection Niacinamide 10 % + NAG 8 %

เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดอาการแดง และอาการระคายเคืองผิว ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยในการการผลัดเซลล์ผิว อ่อนโยน ช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น เผยผิวที่ดูกระจ่างใส มีตัวเด่นคือ Niacinamide ซึ่งมีคุณสมบัติหลัก ๆ คือ ลดรอยสิว ทำให้รูขุมขนกระชับ และฟื้นฟูผิว แถมยังมี NAG ที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้แห้ง ทำให้ผิวยืดหยุ่น คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

✅ สี: เซรั่มเนื้อใส มีความหนืดเล็กน้อย เกลี่ยง่าย ซึมไว

✅ กลิ่น : มีกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ

💙 ขวดสีฟ้า The skin collection Copper Tripeptide 3%
เซรั่มที่ช่วยปรับโครงสร้างผิว ทำให้ความหนาแน่นของผิวเพิ่มขึ้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ให้ผิวกลับมากระชับ รูขุมขนดูตื้นขึ้น
ผิวดูแข็งแรง หน้ากลับมาเรียบเนียน เต่งตึง แน่นกระชับ มีตัวเด่นคือ Copper Tripeptide ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ และ ปรับเปลี่ยนโครงสร้างของผิว ทำให้ความหนาแน่นของผิวเพิ่มขึ้น

✅ สี: เซรั่มเนื้อฟ้า ค่อนข้างเหลว เกลี่ยง่าย ซึมไว

✅ กลิ่น : มีกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ

📌ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากใช้มาประมาณ 1 เดือน ความรู้สึกส่วนตัวขิมรู้สึกว่าหน้าใสขึ้น รอยสิวลดลงเยอะมาก รู้สึกหน้าฟูหน้าแน่น ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทนขึ้น แถมไม่ค่อยตกร่องหรือเป็นคราบ แอบบอกว่าส่วนตัวคิดว่าหน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ

แบรนด์: The skin collection

ราคา: 139 - 159 บาท เท่านั้น ถูกมาก!!!!

พิกัด: konvy 🦉

**ไม่มีพาราเบน ซิลิโคน แต่มีน้ำหอม ใครแพ้ข้ามไปก่อนนะคะ!!**

น่าใช้มาก
น่าลอง
🥰🥰
🥰
January 22, 2024
ตามเลย ปกติใช้ตัวAHAของเขาอยู่เหมือนกัน💛❤️💚🧡💙
น่าสนใจครับ
น่าสน