HNY-BNTop-Artistry

เพิ่งเข้าใจกันแดดฝ้าเพราะ Melamii นี่แหละ ที่สุดของความทึ่ง

สวัสดีค่ะทุกคน ป้ายยาอีกแล้ว ไปลองใช้กันแดดใหม่มา ทุกวันนี้อายุเพิ่มขึ้นทุกปี เข้าใกล้เลข 3 เข้ามาทุกที สิ่งที่กังวลที่สุดก็เป็นเรื่องผิวนี่แหละ ผิวคนเราเอาใจยากที่สุด และครีมกันแดดเป็นตัวช่วยอันดับต้นๆที่ช่วยให้ผิวเรายังคงสภาพเดิมไม่หมองคล้ำขึ้น ผิวไม่เสื่อมโทรมจากรังสีต่างๆ

ตัวที่อยากป้ายยามากๆคือ MELAMII (เมลามี่) Whitening Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสูตรไฮบริด เป็นเนื้อลิควิด ที่พัฒนาสูตรโดยคุณหมอ ตัวนี้เค้าทำเนื้อออกมาได้ดีมากๆ บางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ป้องกันทุกรังสีจากแสงแดด ทั้ง UVA,UVB ,รังสีอินฟาเรด รวมถึงแสงสีฟ้าและมลพิษอื่นๆด้วย

และที่ประทับใจคือนอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว เค้ายังช่วยเรื่องลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ความชุ่มชื้นให้ผิว และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอผิวแก่จากแดด เป็นกันแดดที่อ่อนโยน ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ไม่มีสารที่ก่อนให้เกิดการระเคือง สาวคนใดตั้งครรภ์สามารถใช้ได้นะ

ผลลัพธ์หลังทาทันทีคือปรับผิวขาวขึ้น 1-2 ระดับเลยค่ะ ใช้เป็นเบสหรือแทน Tint ในการแต่งหน้าได้เลย

ครีมกันแดด 30ml. ราคา 790 บาท

หาซื้อได้ที่ร้านขายยา iCare, Health Up, LAB Pharmacy, Eveandboy, Beautrium , Shopee Official Store ,Lazada Official Store

💕
January 25, 2024
💕
ดีงาม
น่าลองค่ะ
January 27, 2024
January 29, 2024
January 31, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล