HNY-BNTop-LRP

เว็กซ์น้ำผึ้งและน้ำนม 3 ไอเทมกำจัดขน จาก We Wax ทำเองได้ประหยัดด้วย ! 🧉🐝

ชวนสาวๆ มาแก้ปัญหาขนกวนใจ ให้ผิวใสไร้ขน

ด้วยเเว็กซ์น้ำผึ้งและนม จาก We Wax เเว็กซ์กำจัดขนพร้อมบำรุงในตัว

ใช้ง่าย สะดวก ทำเองได้ที่บ้าน แถมประหยัดด้วย !!

We Wax Original Honey Wax

ตัวแรกเป็นแว็กซ์น้ำผึ้งแบบอุ่น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ใช้กำจัดขนได้ทุกส่วน

เหมาะใช้กับส่วนที่มีขนหนามาก ขนเยอะหรือขนไม่สม่ำเสมอ ให้ผลลัพธ์ดีกว่า ช่วยเปิดรูขุมขนให้รากขนออกได้ดี ไม่เป็นขนคุด ขนขึ้นใหม่บางลง แว็กซ์บ่อยๆขนจะขึ้นช้าลงเรื่อยๆ ค่า

วิธีใช้

1. เข้าไมโครเวฟ 10-15​ วินาที​ เอาออกมาทดสอบความร้อนก่อนใช้

2. ใช้ไดร์​เป่า​ด้านบนสักพักให้แว็กซ์​มีลักษณะ​ข้น​กว่า​นมข้นหวาน​จะ​ก​ำ​ลัง​ใช้​ค่ะ

3. ทาลงบริเวณที่มีขน แว็กซ์ตัวนี้ไม่ต้องรอให้แห้งค่ะ ลูบผ้าแนบๆ และดึงย้อนขนไวๆ ได้เลย

We Wax Cool Honey Wax

ตัวนี้เป็นแว็กซ์แบบพร้อมใช้ให้กลิ่นมิ้นท์อ่อนๆ ไม่ต้องอุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สะดวกอุ่น สะดวกใช้ลดขั้นตอนในการกำจัดขนลง สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน หลังใช้จะรู้สึกสดชื่นเย็นสบายผิว

วิธีใช้

1. ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการกำจัดขน แล้วเช็ดให้แห้ง

2. ลงแป้งฝุ่นบางๆเพื่อซับความชื้น

3. ปาดแว็กซ์ไปตามแนวขน

4. วางกระดาษลูบแนบ ดึงย้อนขนขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องรอแห้ง

5. เช็ดทำความสะอาดผิว และบำรุงผิวด้วยอโลเวล่าหรือออย

We Wax Milky Hair Removal Wax

ตัวสุดท้ายเป็นแว็กซ์พร้อมใช้ ไม่ต้องอุ่นค่ะ ตัวนี้เดียร์ชอบตรงที่เค้ามีกลิ่นหอมน้ำนม ช่วยผ่อนคลายไม่กังวลเรื่องการกำจัดขน สามารถกำจัดขนได้ทุกส่วน เหมาะกับขนที่ยาวขึ้นเสมอกัน

วิธีใช้

1. ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการกำจัดขน เช็ดให้แห้ง

3. ปาดแว็กซ์ไปตามแนวขน

4. วางกระดาษลูบแนบ ดึงย้อนขนขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอแห้ง

5. เช็ดทำความสะอาดผิว และบำรุงผิวด้วยอโลเวล่าเจล ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้

ทุกกระปุกมีอุปกรณมาให้ ประกอบด้วยไม้ปาดเนื้อแวกซ์ แผ่นลอกขน และคู่มือวิธีใช้งาน

แว็กซ์ขนง่ายๆ ได้เองที่บ้าน ด้วย We Wax

ลองแล้วต้องชอบเเน่นอน ที่สำคัญราคาประหยัด กระปุกละร้อยนิดๆ เท่านั้นค่า

สนใจสั่งซื้อช่องทาง

✨️🥰
💕
January 27, 2024
January 30, 2024
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล