HNY-BNTop-Khaokho

เซรั่มจากกระบองเพชรที่ขึ้นชื่อเรื่องปลอบประโลมผิว คนผิวแห้งแพ้ง่ายต้องเลิฟ

My Skin

เราเป็นคนที่ผิวแห้งมาตลอด ไม่ว่าจะบำรุงเยอะแค่ไหน

อากาศเปลี่ยนนิดหน่อยหน้าก็จะแห้ง ลอกเป็นขุยทันที อาจจะไม่ทั้งหน้าแต่จะเป็นตามมุมปาก รอบๆจมูก

แน่นอนว่าคนผิวแห้งทุกคนต้องใช้เจลในการปลอบประโลมผิว

ไม่ว่าจะเป็นเจลที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้หรือใบบัวบก

ซึ่งตัวที่เราใช้อยู่ก็เป็นเซรั่มเนื้อเจลเช่นกัน

แต่พิเศษตรงที่มีส่วนผสมจากกระบองเพชร

ซึ่งเป็นพืชที่อุ้มน้ำได้ดีมาก เลยอยากมาแนะนำให้ทุกคน

เพราะจุดเริ่มต้นของการมีผิวที่ดี คือ การบำรุงผิวด้วยเซรั่มที่เติมความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

Ogi

Water Rich Cactus Soothing Capsule Serum

เซรั่มที่เหมาะกับคนผิวแห้ง มีอาการระคายเคืองบ่อยๆ เพราะตัวนี้จะมาช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงด้วย ที่สำคัญมีส่วนผสมจากกระบองเพชรที่ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นของผิวในทุกสภาพอากาศ กระบองเพชรมีความชุ่มชื้น สามารถเติบโตในพื้นที่แห้งแล้ง จึงขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่ง ‘กักเก็บน้ำ’ ชั้นเยี่ยม

ตัวนี้บอกเลยยิ่งเอาไปแช่เย็น ยิ่งทำให้ผิวสดชื่น ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

บอกเลยว่าเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราตอนนี้มาก ฝุ่นหนาแน่นสุดๆ คนแพ้ง่ายไวต่อฝุ่นแน่นอน โบกตัวนี้ไว้หนาๆเลย

เอาอยู่ ผดผื่นไม่มีแน่นอน

ส่วนผสมหลัก

💚 สารสกัดจากกระบองเพชร ที่ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ควบคุมความมัน และ ปรับสมดุลจุลินทรีย์ที่ดี

💚 น้ำมันโจโจบาออร์แกนิก ให้ความชุ่มชื้น ต้านอนุมูลอิสระและ ช่วยบรรเทาปัญหาผิว

💚 4 ส่วนผสมในการปลอบประโลมผิว ดับเบิ้ล ซิกา, แพนทีนอล, ดอกวินซีท็อกซีคัม วิชฮาเซล

💚 4 ส่วนผสมในการเพิ่มความชุ่มชื้น กรดไฮยาลูโรนิก โมเลกุลละเอียด อารจินีน บีเทน และ ทรีฮาโลส

เนื้อเซรั่ม

เนื้อเซรั่มสีใส ไม่มีกลิ่น มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย

หลังใช้

รู้สึกว่าเนื้อเซรั่มเค้าเข้มข้นดี ทาแล้วผิวชุ่มชื้นสุดๆ วันไหนอยู่บ้านก็จะทาตัวนี้ตัวเดียวจบ เพราะรู้สึกว่าทาตัวนี้แล้วจะช่วยเคลือบผิว ไม่ให้มลภาวะภายนอก ฝุ่นควันมาโดนผิวเราได้โดยตรง ซึ่งมันทำให้เราไม่เกิดอาการแพ้ ช่วยปกป้องผิวเราและยังช่วยปลอบประโลมเวลาแพ้ได้ดีเลย ใครมีผิวตรงไหนแสบ แพ้หรือคันแนะนำให้ทาตัวนี้เลย ช่วยได้ดีมาก

📍หาซื้อได้ตาม

FB page : Ogi Skincare Thailand

IG: @ogiskincare_th

ใครที่กำลังเจอปัญหาผิวแห้ง ผิวระคายเคืองในช่วงนี้ อย่าลืมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกันทุกวันน้า ใช้เซรั่มตัวนี้ยิ่งดีเลย

ไว้มีไอเทมใหม่ๆจะมาบอกต่ออีกนะคะ🫶🏻🫶🏻

น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า น่าใช้จัง
January 27, 2024
January 28, 2024
January 30, 2024
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!