HNY-BNTop-Artistry

อัพเดทไอเทมผิวดีสวยใสไร้สิวต้อนรับต้นปี

สวัสดีจ้า วันนี้เราจะพาทุกคนมาอัพเดทสกินแคร์งานผิวสวยไร้สิวต้อนรับต้นปีกันจ้า….บอกเลยว่าช่วงนี้ผิวดีขึ้นมากๆ ทั้งผิวหน้าผิวตัวเลย เหตุผลก็คือเจอสกินแคร์ต่างๆ ที่พอดีกับตัวเองแล้วลองใช้ต่อเนื่องดู ปรากฏว่าผลลัพธ์คือปังมากเลย

เมื่อก่อนเราจะชอบลองไปเรื่อยๆ อันไหนว่าดีก็ลอง บางทียังไม่ทันเหตุผลก็เปลี่ยนอีกแล้ว ฮ่าาา รอบนี้ลองกันไปยาวๆ ข้ามปีเลย ทั้งหมดมีด้วยกัน 5 ชิ้น แอบกระซิบว่าบางตัวก็เคยรีวิวไปบ้างแล้ว เพราะว่าใช้จริงดีจริงเลยอยากเอามาบอกต่อกัน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างมาดูกันเลย

Body wash : Chomprai herbal liquid soap Pro ACNE

เริ่มกันที่สบู่เหลวชมไพร เป็นสบู่เหลวสมุนไพรชที่ชอบมากหยิบใช้บ่อยเลยล่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ความมัน ลดสิว ช่วยขจัดคราบเหงื่อไคล ผลัดเซลส์ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และลดกลิ่นกายด้วย ที่สำคัญเลยคือกลิ่นหอมมากๆ อาบน้ำเสร็จแล้วกลิ่นติดตัวเลยนะ หมดกังวลเรื่องกลิ่นตัวเลย และที่สำคัญคือปัญหาผดผืนหรือสิวที่หลังลดลงมากๆ ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีกด้วยจ้า

Toner : Naturista rose toner

ต่อมาเป็นโทนเนอร์ของ Naturista เราขอเรียกว่าโทนเนอร์กุหลาบละกันเนอะ เพราะส่วนผสมเค้าเป็นสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยลดการอักเสบ ฟิ้นฟูผิว มีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมเคมี ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลย เรารู้สึกว่าใช้ต่อเนื่องแล้วผิวแข็งแรงขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น เหมือนเค้าช่วยปรับสภาพผิวก่อนที่เราจะไปสู่ขั้นตอนการบำรุงผิวต่อไป แนะนำว่าทุกคนควรใช้โทนเนอร์นะเมื่อก่อนเราไม่เคยสนใจเลย พอมาตอนนี้ใช้ประจำแล้วเห็นความต่างเลยจ้า รูขุมขนเล็กลงจริงๆ ผิวมีความเนียน รู้สึกว่าเวลาเราบำรุงหรือทางสกินแคร์ลงผิวหน้าแล้วผิวดูดซึมดีขึ้น

Serum : Skin1004 Centella Ampoule

และหลังจากเราใช้โทนเนอร์ไปแล้ว ขั้นตอนการบำรุงแรกคือลงเซรั่มและเซรั่มลูกรักก็คือ แอพพลู Skin1004 ตัวนี้เลยจ้า ใช้ดี ใช้ต่อ มายาวนานจนเลิกนับขวดแล้ว เพราะว่าดีจริงๆ ใช้แล้วผิวอิ่มฟู พวกรอยดำรอยแดงจาลง โดยรวมผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราเคยผิวแพ้หนักหน้าพังมาแล้วก็ดีขึ้นเพราะตัวนี้แหละ หรือถ้าวันไหนหน้าแห้งหรือแพ้ฝุ่นมาก็ทาก่อนนอนตื่นมาผิวดีขึ้นเลย ขาดไม่ได้พูดจริงๆ

Moisture : Srichand skin moisture gel cream

มาบำรุงผิวกันต่อด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ขาดไมไ่ด้เช่นกันไม่ว่าจะผิวแห้งผิวมันก็จำเป็นต้องใช้นะจ๊ะ เพื่อการบำรุงผิวให้ผิวสมดุล และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ศรีจันทร์นี่แหละที่เราชอบมากๆ ในตอนนี้ เพราะเค้าอ่อนโยน ไม่มีสารที่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง อิ่มฟู ยิ่งใช้ติดต่อกันนะผิวนุ่มขึ้นมากๆ วันไหนนอนน้อยปกติตื่นเช้ามาจะแห้งมาก แต่ถ้าโบกศรีจันทร์ก่อนนอนตื่นมาคือดีเหมือนนอนมา10ชั่วโมงเลยจ้า (แอบกระซิบว่าซื้อแบบซองคุ้มกว่ากระปุกนะเค้าจัดโปรบ่อยๆ)

Sunscreen : 4U2 Skin tone up gel

ปิดท้ายด้วยกันแดดลูกรักอีกตัวที่ใช้มาหลายขวดแล้วเช่นกัน กับ 4U2 ขวดนี้จริงๆ รุ่นนี้เค้ามีหลายสูตรนะ ทั้งสีม่วง สีชมพู ซึ่งก็จเหมาะกับการนำไปใช้สำหรับคนที่มีปัญหาผิวต่างกัน แต่ส่วนตัวเราชอบสูตรสีขาว เนื้อจะเป็นสีชาวทาแล้วผิวกระจางใส แต่ไม่วอก เกลี่ยง่ายมีความเหลวเป็นน้ำกึ่งเจลเบาๆ ถ้าวันไหนไม่อยากแต่งหน้าเยอะทาแค่นี้แล้วลงแป้งฝุ่นก็เอาอยู่ ได้งานผิวสวยๆเลยล่ะ และที่สำคัญคือ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวระคายเคือง ไม่ทดลองกับสัตว์ สาวกวีแกนใช้ได้ด้วยนะ

และทั้งหมดนี่ก็คือสกินแคร์ที่มาอัพเดทให้ดูกันว่าช่วงนี้ใช้อะไรบ้าง ผิวถึงสวยใสไร้สิว ฉบับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย….สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สภาพผิวคล้ายกันและกำลังมองหาสกินแคร์ ครีมบำรุงต่างๆ อยู่ล่ะก็ลองเอาข้อมูลที่เราแชร์ไปประกอบการตัดสินใจได้นะ วันนี้ขอตัวไปก่อนจ้า บ้าย บายยย

💕
January 28, 2024
January 29, 2024
Wow
January 30, 2024
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล