ตกลงครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ ก็ใช้มาเยอะรู้สึกว่าไม่ได้ตอบโจทย์ เพราะฝ้าไม่จางลงเลย บุ๋มละท้อใจ สุดท้ายเจอโพส “รีวิวครีมแพง” มีการป้ายยาตัว cosmelan ครีมทาฝ้า พูดกันตรงๆ ทีแรกก็ไม่รู้หรอกว่าเป็นครีมอะไร ใช้เวลาหาข้อมูลบวกกับดูรีวิวนานอยู่ บุ๋มใช้ครีมมาเยอะ จนมาคิดว่ามันจะมีครีมอะไรที่ลอกผิวหน้าเราออกไปเลยไหม แบบ เอาฝ้าฉันออกไปที! ตัดภาพมาตอนตัดสินใจซื้อ ใช้เวลาแป๊ปเดียว ทางแอดมินประเมินผิวหน้าให้ใช้เป็น cosmelan pack ลอกหน้าแบบฉ่ำ
บุ๋มเริ่มใช้ช่วงปีที่แล้ว
ก่อนใช้บุ๋มมี ฝ้า กระ ที่เห็นแล้วขัดใจก็บริเวณหางใต้ตานี่แหละ ซึ่งคุณหมอไม่แนะนำให้เลเซอร์ ให้ใช้แค่ครีมแล้วมันจะจางกี่โมงค่ะคุณพี่
เจอแล้ววว….รักแท้ที่ช่วยลอกหน้า!
เซตที่บุ๋มใช้จะพิเศษหน่อย คือเขามีตัว cosmelan1 สำหรับมาส์กหน้า ของบุ๋มก็มาส์กทิ้งไว้ 8 ชั่วโมง ตัวเปิด ตัวแรง ทำเอาหน้าแดงไปเลยค่ะ บางคนอาจจะ หู้ยทำไมแดง ลอกแบบนั้นอาจจะเป็นคนผิวแห้ง แต่บุ๋มกลับดีใจที่ลอกเยอะ ตอนนั้นคิดว่ายังไงฝ้าก็ต้องลอกออกหมดแน่นอน
ระหว่างนี้บุ๋มก็ใช้ชีวิตได้ปกติ ออกไปข้างนอก ทำงานได้ปกติ แต่ที่สำคัญคือทากันแดดและพยายามหลบแดดไม่งั้นจากหน้าที่ “ปัง” จะ “พัง” เอานะคะ
อาการ : ผิวแดง ผิวแห้ง แสบตึง และลอก พยายามทาครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวบ่อยๆ บุ๋มใช้เป็นตัว hydra-vital factor k ตัวนี้บุ๋มซื้อเพิ่มเอาไว้ทาระหว่างวัน
ตัวที่ 2 นับจากซ้ายมือ
อันนี้จะเป็นตัวที่บุ๋มใช้ทั้งหมด และใช้จริง!
อาทิตย์แรกเป็นอะไรที่วัดใจมากแต่บุ๋มไม่แคร์ เพราะศึกษามาแน่น แอดมินค่อยถามตลอดว่าเป็นไงบ้าง
หน้าตึงลอกไม่ไหวแล้ว แกะมันส์มือมาก (แอดมินบอกว่าห้ามแกะ) เห็นแบบนี้มันห้ามใจไม่ไหวค่ะ ขอโทษนะคะแอดมิน ฮรือออ
ใครมันจะไปคิดว่าทาครีมไปแค่ 30 วัน ผลลัพธ์มันจะออกมาปังเบอร์แรง ฝ้า กระ ช่วงหางตาจางลงเยอะมาก เหมือนได้ผิวหน้าใหม่ รูขมขนกระชับขึ้นด้วยปลื้มมาก
- ในช่วงสัปดาห์ที่ 1-2 หน้าลอก ช่วงนี้คือวัดใจมาก แต่พูดเลยว่าถ้าหลังจากนี้ไปเตรียมตัวสวย
ผิวหน้าตอนนี้เนียนใสมาก โนรองพื้น โนคอนซีลเลอร์ อยากโชว์ผิวหน้าแบบนี้มานานแล้ว ส่วนอาการผิวแดงแสบหายไปตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ 3 ค่อยๆ ดีขึ้น พึ่งมาสังเกตตั้งแต่ใช้ cosmelan มา ไม่ค่อยมีสิวอุดตัน หรือ สิวอักเสบเลย
การเดินทางผิวใหม่ของบุ๋ม
ก่อนใช้ผิวหน้าดูมีอายุริ้วรอยมาเต็ม พอเอารูป ก่อนและหลังใช้มาเทียบ โอ้วแม่เจ้าหน้าเด็กลงมาก สมกับที่เคลมว่าฝ้าหายจริง! ถ้าพูดในด้านค่าตัวน้องครีม แพงเอาเรื่อง แต่ผลลัพธ์ที่ได้และราคาที่จ่ายไปถือว่าสมเหตุสมผล!!
ก่อนหน้านี้เคยโพสรีวิวสั้นๆ ไปใน facebook จนทีมงาน meso ไปเห็นเข้า สรุปทางทีมงานเชิญไปร่วมไลฟ์แชร์แบ่งปันประสบการณ์ความสวยไปอีกก ผิวหน้าดีเป็นเหตุสังเกตได้ แวะเข้าไปดูกันค่าา : https://www.facebook.com/mesoestetic.th/videos/719431269367815
ใครที่อยากฝ้ากระหายแบบบุ๋มบอกเลยว่าลองสักครั้งหนึ่งในชีวิต ประทับใจตั้งแต่ 1 เดือนแรกเห็นความแตกต่างได้ชัด ลืมบอกไปว่าบุ๋มมีวินัยในการทา cosmelan2 และดูแลตัวเองตามที่แอดมินแนะนำ จ่ายเงินไปตั้งหมื่นต้องเทคแคร์นิดนึง
ช่วงนี้ยุ่งมาก เพราะต้องรีบเก็บเงินไปซื้อ cosmelan2 มาตุน วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ เดี๋ยวว่าง ๆ บุ๋มมาอัพเดตให้อ่านกันอีกนะคะ