ตกลงบอกต่อเซรั่มอาบน้ำล่าสุดจาก Vaseline ใช้ดีมากกก !! ผิวงี้หอมมีเสน่ห์ที่สุด
ซึ่ง Vaseline Body Wash Glutaglow เนี่ย เขามีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตรนะ
แต่ส่วนตัวเลือกสูตร Youthful Glow มาใช้ค่ะ
Vaseline Body Wash Youthful Glow Glutaglow
สูตรนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย
โดยมีส่วนประกอบสำคัญ คือ
10X ไนอาซินาไมด์ - ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์
กลูต้าไธโอน - ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส
โปร-เรตินอล - ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ
นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์
พร้อมช่วยมอบความสดชื่น จากดอกมูเกร์ ดอกมะลิ และลูกแพร์
เนื้อเซรั่มแบบเข้มข้น มีกลิ่นหอมสดชื่น ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสุดๆ
เมื่อโดนน้ำแล้วจะได้ฟองที่เนียนนุ่มมากๆ และยังล้างออกได้ง่าย
ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมยังดูโกลว์เล่นแสงเบาๆด้วยแหละ
ส่วนตัวพลอยจะใช้เซรั่มอาบน้ำเป็นประจำทุกวันเช้า - เย็นเลยค่า
หลังอาบน้ำเสร็จ คือ รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายผิวสุดๆ
แถมผิวงี้หอมขึ้นทันที หอมแบบมีเสน่ห์ ไม่เหม็นฉุนเลย ชอบมากๆ
และหลังจากที่ใช้มาอย่างต่อเนื่องก็สัมผัสได้เลยว่าปัญหาผิวแห้งลดลง
รู้สึกผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น และดูกระจ่างใส โกลว์ๆดีค่ะ
ส่วนเรื่องริ้วรอยเนี่ยยังไม่เห็นผลชัดเจนมากนะคะ
อาจจะเป็นเพราะส่วนตัวยังไม่มีปัญหาริ้วรอยเท่าไหร่
แต่ก็อยากป้องกันไว้ก่อน ดีกว่ามาแก้ทีหลังค่ะ
ใครที่มีอยากมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นตั้งแต่อาบ
แนะนำให้ลองใช้เซรั่มอาบน้ำ Vaseline Body Wash Glutaglow ขวดนี้เลยค่ะ
และอย่าลืมทาโลชั่นบำรุงผิวควบคู่ไปด้วยนะคะ
จะได้มีผิวที่สวย เนียนนุ่ม สุขภาพดีไปนานๆค่า
พิกัด: Wastons ทุกสาขา