ใช้จนแบรนด์เปลี่ยนแพ็กเกจแล้ว! Divyne แก้ปัญหาหัวมันรังแคเยอะ รอบนี้มีอะไรใหม่ ไหนมาดู

วันนี้เราจะมารีวิวแบบอวย! เพราะเป็นลูกรักของเราเอง

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้มาแบบเห่อของใหม่ที่เป็นของเก่า เอ๊ะ เริ่มงง... ขอเล่าย้อนก่อนว่าปกติเราจะใช้แชมพูหลายตัวมากเพราะช่างทำผมแนะนำว่าอย่าใช้ตัวเดิมซ้ำๆให้เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามปัญหาผมช่วงนั้น และช่วงนี้ก็วนมาถึงช่วงงงง หัวมัน รังแคฉ่ำ กลับมาอีกแล้วT^T

แนบรูปปัญหาก่อน

แบรนด์ที่เราจะนึกถึงอันดับแรกเลยก็คือ Divyne เป็นแบรนด์ที่แก้ปัญหาหัวมันดีมากกกกก ให้เป็นลูกรักนัมเบอร์วันไปโลด หยิบมาใช้ให้ไวและขอแว๊บบไปติดตามข่าวสารเขาสักนิด เผื่อมีทริคอะไรใหม่ๆมาแนะนำ พอไปส่องหน้าเพจเท่านั้นแหละ....เขาออกแพ็กเกจใหม่จ้าสาวววว!! แถมมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาด้วย โอ้ยยย จัดทั้งเซ็ทให้ไวค่ะ

Divyne (ดิไวน์)

ได้ถือกำเนิดขึ้นมา ด้วยสโลแกน “Real beauty, real people, real results

แบรนด์นี้เขาจะมีความสวนทางตรงที่ไม่ได้ใช้ครั้งแรกแล้วว้าวเลยเพราะเขาเน้นแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ผลลัพธ์เลยจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เน้นสารสกัดที่ให้ผลลัพธ์ระยะยาว และอีกหนึ่งเหตุผลที่เราชอบมากๆเลยก็คือ ทางแบรนด์ใช้สารสกัดออร์แกนิกจากทั่วทุกมุมโลก ‘ที่คัดสรรด้วยมาตรฐานและจริยธรรม วีแกน ไม่ทดลองกับสัตว์’ ปรบมือออออ เราชอบมากเลยแบรนด์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ จะใช้ดีหรือไม่ดีเราซื้อมาลองหมด

และนี่ก็คืออออออ BOX SET ที่เราได้จัดมาแบบฉ่ำๆ นี่คือกล่องที่เขาส่งขนส่งมาให้เราเลยนะ เปิดกล่องมาก็จะมีตัวผลิตภัณฑ์และการ์ด ส่วนกระดาษฝอยกับโบว์ดิฉันเอามาเองเพื่อความน่ารัก55555

นี่คือหน้าตาของแพ็กเกจเก่า

แพ็กเกจใหม่เขาจะเน้นธีมสีน้ำเงินและใช้กลิ่นเดียวกันทั้งหมด ขอกระซิบว่ากลิ่นของแบรนด์นี้หอมม๊ากกกกกกกกกกก จำได้แม่นเลยว่าเมื่อก่อนชอบตัวมากส์ผมของเขามากๆๆๆๆเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวที่เขาใส่กลิ่นมา555555 *เป็นกลิ่นที่ได้มาจากสารสกัดธรรมชาติ*

สิ่งที่สะดุดตาที่สุดคือ หวี

ตัวก่อนที่เราได้จะเป็นเหมือนหวีซี่ห่างๆ แต่รอบนี้เปลี่ยนเป็นแบบหวีแปรงนวดหัว เราชอบมากเลย มันใช้ได้หลากหลายมากขึ้น

นวดศีรษะได้ฟินมากเพราะเขาเป็นหวีแปรงลดไฟฟ้าสถิตย์ มีซี่แปรง 3 ระดับ ช่วยลดผมพันกัน

ประเดิมด้วยตัวแรกน้องคือ Divyne Clear Cloud Shampoo

เมื่อก่อนจะเป็นสูตรที่เน้นล้างสิ่งสกปรกให้หมดจรดโดยไม่ทำให้หนังศีรษะแห้ง เพราะเน้นสารสกัดธรรมชาติแทนการใส่สารเคมีชำระล้างที่รุนแรงเช่น SLS, SLES เพราะบางตัวช่วยให้ความรู้สึกสะอาดและก็ลดความมันได้เฉียบจริงๆแต่จะกระตุ้นให้หนังศีรษะผลิตน้ำมันออกมาด้วย ทำให้หัวกลับมามันง่าย

รอบนี้กลับมาพร้อมสูตรใหม่ที่เพิ่มเติมประสิทธิภาพ ช่วยลดผมร่วง บำรุงรากผมให้ผมแข็งแรงไม่ขาดง่าย ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าเป็นสูตรที่อัพเกรดมาจากเสียงตอบรับของลูกค้า เพราะแฮร์มากส์และสครับเด่นในด้านนี้อยู่แล้ว...... ตอนที่เราใช้ตัวเก่าเราก็คิดแบบนี้จริงๆ เพราะอีก2ตัวเขาเด่นมากอ่ะ แต่ตัวแชมพูแค่ทำความสะอาดอะหรอ? เขารู้ความคิดเราได้ไง?! แปลว่าลูกค้าหลายๆคนก็คิดแบบเราสินะ คิดเยอะจนแบรนด์ดูออกเลย5555

สิ่งที่เพิ่มเติมมาอีกอย่างก็คือเขามีกลิ่นหอมเหมือนตัวมากส์ อันนี้ดีต่อใจมาก แต่เรารู้สึกชอบแพ็กเกจเก่ามากกว่าสำหรับตัวแชมพูนะ เพราะแพ็กเกจเก่าเป็นขวดใสให้อารมณ์เหมือนคริสตัลดี แล้วก็ทำให้รู้ด้วยว่าใช้ไปมากแค่ไหนแล้ว

เนื้อแชมพูสีใสอมเหลือง พอมีกลิ่นเพิ่มมาทำให้เวลาใช้รู้สึกดีมากขึ้นไปอีก

สูตรนี้มีสารสกัด Turmeric Growth Factor Concentrate ที่เป็นพระเอกเรื่องลดผมร่วง เพิ่มลูกผมแถมมีตัวช่วยลดรังแคเพิ่มมาด้วย

Pore Exfoliating Scalp Scrub & Strand Strengthen Hair Masque

สครับและแฮร์มากส์

Hair Masque : สูตร Cruelty-Free & Vegan Friendly จริงๆเขาเป็นมากส์ที่ใช้ได้ตั้งแต่หนังศีรษะถึงเส้นผมโดยไม่ทำให้หนังศีรษะอุดตันเพิ่ม ถ้าใช้ทั้งหัวเลยเขาจะเสริมในเรื่องของลดผมร่วงด้วย เพราะมีสารสกัดที่ช่วยปรับสมดุลและกระตุ้นการไหลเวียน ทำให้ผมงอกขึ้นใหม่แข็งแรง แต่ทรายจะใช้แค่กลางผมถึงปลายผมเพราะถนัดใช้แบบนี้มาหลายปีแล้ว ก็จะได้ในส่วนของการซ่อมแซมผมที่แห้งเสีย บำรุงเติมความชุ่มชื้นและปกป้องผมจากสารเคมีและการใช้ความร้อนต่างๆด้วยสารสกัดหลักๆอย่าง Herbal Complex, Seed Oil Complex, Vegan Keratin

Scalp Scrub : สครับหนังศีรษะ เป็นตัวที่ใช้ยากแต่ถ้ามีปัญหารังแคหรือหัวมัน หัวเหม็น หน้าของน้องจะลอยขึ้นมาในหัวเลย เพราะใช้แล้วสบายหัวมากกกกกกก ตัวนี้ยังคงconcept Plant-powered haircare ใช้สารสกัดจากธรรมชาติอย่าง AHA & BHA ในการทำความสะอาดแทนการใช้สารอย่าง SLS, SLES ที่รุนแรงเกินไป และกระตุ้นหนังศรีษะด้วย Bio-degradable Microbeads ลดการระคายเคืองพร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วย Amino Acid Complex, Seed Oil Complex

ตัวนี้เราแอบสังเกตว่าเขาเพิ่มปริมาณมาด้วยนะ เพราะเราเคยรีวิวไปเลยจำได้ฝังใจนิดๆว่าตัวเก่าเขาให้ปริมาณมาน้อยไปเพราะเวลาใช้จริงๆมันใช้เยอะ ถ้าเทียบกับราคาแล้วเรารู้สึกว่าแพง แต่รอบนี้เขามาเริดมาก อัพปริมาณขึ้นแต่ราคาเท่าเดิม ฟาดไปเลยจ้า ถูกใจ

Hair Masque : เนื้อนุ่มละมุน ตอนแพ็กเกจเก่าลูกรักมากเพราะกลิ่นหอมสุดๆ สระแล้วกลิ่นติดผมดี รอบนี้ก็ดีเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือกลิ่นติดทนขึ้น!

Scalp Scrub : เป็นเนื้อสครับสูตรเฉพาะของทางแบรนด์ มันไม่ได้หยาบจนบาดผิว ให้ความนุ่มใช้แล้วไม่ระคายเคือง แต่ตัวนี้ไม่มีกลิ่นนะ แปลว่าไม่ได้ใส่สารสกัดที่ให้กลิ่นหอมเหมือนตัวอื่นๆ คงความ Organic, Cruelty-Free & Vegan Friendly แบบสุดๆ

และผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่เราสอยมาด้วยก็คือ Divyne Strand Saviour Intensive Hair Serum

หลังจากที่ผมร่วงทุกวี่ทุกวันเราก็เริ่มคิดว่า อย่าบำรุงแค่ลดการขาดหลุดร่วงเลย เราน่าจะลองบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนของรากผมบ้าง นี่คือความคิดหลังจากที่ได้เห็นว่าน้องตัวนี้ ‘มีสารสกัด Turmeric Growth Factor Concentrate ทดสอบโดยอาสาสมัครเพศชายและเพศหญิงจำนวน 40 คน เป็นระยะเวลา 90-150 วัน’

OMG!! คำเคลมแบบอลังการงานสร้างมาก ต้องจัด ต้องลอง ถ้าดีจะให้แฟนใช้ด้วยเพราะแฟนไม่ได้มีปัญหาผมร่วงหรอก แต่มีปัญหาผมบาง ถ้าใช้ดีเราค่อยให้แฟนซื้อแล้วเราก็จิ๊กใช้ไง (คิดในใจ อุ๊บ)

เป็นนวัตกรรมสารสกัด Growth factors ดูแลครบวงจรตั้งแต่ชะลออายุเส้นผมที่ยังอยู่บนหัว ลดการขาดร่วง บำรุงลึกลงไปกระตุ้นรากผมที่ฝ่อและบูสต์การเกิดลูกผมใหม่ ให้ผมหนาขึ้น

เนื้อเซรั่มสีใสบางเบา ซึมไว ใช้แล้วซึมเข้าหนังศีรษะไปเลยไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ระคายเคือง

อยากเห็นผลไวๆให้ใช้เช้า-ก่อนนอนเลย

ในวันปกติที่ไม่ได้สระผมทรายจะหยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะโดยตรงและใช้นิ้วค่อยๆนวดจนเซรั่มซึมเข้าไป จะช่วยบำรุงหนังศีรษะโดยตรง แต่ถ้าวันไหนที่สระผมจะหยดเซรั่มตอนผมเปียกหมาดและนวดตั้งแต่หนังศีรษะยันปลายผมเลยเพราะจะได้ในเรื่องของการล็อกสีผมและป้องกันเส้นผมจากความร้อนด้วย

AFTER

ตามคาดหมายเหมือนที่เคยใช้ หลังจากสระทันทีสบายหัวสุดๆ หัวโล่งไปเลย คนที่หัวมันจะเข้าใจว่าเวลาสระแล้วแต่ความรู้สึกมันเหมือนหัวยังไม่ได้สระ สะอาดแค่ผมมันเป็นยังไง สครับแบรนด์นี้เขาแน่นอนจริงๆ เลิฟมาก แปรงเขาก็นุ่มใช้คู่กับสครับเกาหัวได้ฟินสุดๆ ไม่มีแสบหรือระคายเคือง ใช้ 2-3 รอบแรกเวลาหัวกลับมามันจะมีความหัวเหม็นนิดๆแต่ผมยังหอมอยู่เพราะมากส์ตัวใหม่หอมติดทนยาวนานกว่าตัวเก่าไปอีก ตอนนี้ใช้มาเรื่อยๆน่าจะครบเดือนแล้ว รู้สึกสบายหัวมาก ถ้าไม่ได้สระประมาณ4-5วัน จะเริ่มหัวมันนิดๆ บางทีถ้าเกาก็มีรังแคอยู่ แต่หัวไม่เหม็นเลยนะ ตัวเซรั่มก็ใช้ดีเวลาม้วนผมด้วยเครื่องที่ใช้ความร้อนผมไม่แห้งเท่าเมื่อก่อน ส่วนเรื่องผมขึ้นใหม่ยังไม่เห็นผลชัดเจนขนาดนั้นไว้จะกลับมารีวิวอีกที เพิ่มเติมอีกนิด เหมือนว่าจะช่วยล็อกสีผมด้วยนะเพราะสระไปตั้งหลายรอบแล้ว สีผมเฟดลงนิดเดียวเอง

เป็นแบรนด์ที่ใช้ดี ใช้อยู่ ใช้ต่อ ถ้ามีปัญหาเรื่องหนังศีรษะต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลยจริงๆ ยืนหนึ่งมงลงไปเลยจ้า

ใครที่มีปัญหาแบบทรายต้องไปลองดู

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล