ตัวช่วยลดฝ้าลูกรักตัวใหม่!✨💓

แดดเมืองไทยกับฝ้าหรือกระ เป็นของคู่กันนะคะ แงงงง้

เราไม่อยากให้เกิดบนหน้าเราเลย แต่มันก็เกิดขึ้นแล้วทุกคน

ส่วนตัวเราเป็นกระที่โหนกแก้ม ทั้งสองข้าง !

เหตุเกิดมาจากไม่ยอมทาครีมกันแดดสมัยเรียน

ตอนนี้เลยต้องมาดูแล ไม่ให้มันเกิดขึ้นเยอะกว่าเดิม

ตอนนี้เราใช้ GRAVICH MELASMA SPOTLESS CONCENTRATE CREAM กล่องสีแดง

ครีมแต้มเฉพาะจุด ดูแลฝ้า กระ สูตรเร่งด่วน เข้มข้นเต็มพิกัด ด้วย 5 พลัง MULTI-WHITE ACTION

ครีมตัวนี้เหมาะกับใคร ?

✓ มีปัญหาฝ้าแดด กระดำ

✓ มีปัญหารอยดำสะสม

✓ ผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง

ที่หลอดเค้ามีสารสกัดบอกไว้ชัดเจน

เค้ามีสารสำคัญทำงานดูแลปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำเข้มข้นสูงสุด

คือถ้าใช้เป็นประจำ หรือเรียกว่ามีวินัยในการใช้นะ เห็นผลชัดเจนแน่นอน

3% Tranexamic Acid

2% Alpha-Arbutin

ช่วยปรับผิวสว่างกระจ่างใส+ผิวสม่ำเสมอกันด้วย

6% Niacinamide BP (Vitamin B3) วิตามินบีสามเกรดความบริสุทธิ์สูง

มาดู texture กันบ้าง

เนื้อเค้าเข้มข้น แต่ไม่หนักผิว หน้ามันอย่างเรา ใช้ได้สบาย ๆ เลย ที่สำคัญคือซึมไวด้วย เพราะเค้ามีนวัตกรรมพิเศษ NanoJet Technology ช่วยให้สารออกฤทธิ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ตรงกับปัญหา ขนาดโมเลกุลเล็ก ตรงถึงปัญหาที่ต้องการอย่างตรงจุด และ แม่นยำ

มาพูดถึงผลลัพธ์กันบ้าง เราใช้บ้าง ไม่ใช้บ้าง เพราะลืม 5555

กระแดดก็ดีขึ้นจริง ๆ อาจจะยังไม่หายทั้งหมด แต่มันดีขึ้น

เราแต้มเฉพาะจุดที่เป็นนะ ตอนกลางคืนโบกเลยก็ได้

เราใช้ติดต่อกันก็ไม่ระคายเคืองนะ ไม่แสบผิวด้วย

ตอนเช้าทากันแดดตามปกติได้เลยยย

ส่วนใครที่สงสัยว่าทาตอนเช้าได้มั้ย

ทาได้นะ เราก็ทาตอนเช้าเหมือนกัน ไม่รบกวนเมคอัพ

ใครที่มีปัญหาแบบเดียวกับเรา แนะนำว่าให้ใช้เลย ถ้าเริ่มมีก็มีใช้ด้เลย ไม่ต้องรอให้เป็นเยอะ

ซื้อจากร้านค้า official น้า รับรองว่าเป็นของแท้

พิกัด https://gravich.com/

น่าลองมากค่ะ
6 ก.พ. 2567 เวลา 11:49 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล