ตกลงในทุกๆวัน แม้จะมีแดดหรือไม่มีแดดเราก็ยังต้องทาครีมกันแดดให้เป็นนิสัย แต่วันนี้นุ๊กจะมาแนะนำ MOIST ที่เราใช้คู่กับครีมกันแดดเป็นประจำมาให้ทุกคนได้อ่านกันค่า
ตัวนี้เลย Clear nose MOIST Skin Barrier Moisturizing Gel เป็นมอยซ์ที่ช้อยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ปกตินุ๊กใช้แบบซอง ตอนนี้เขามีแบบขวดแล้วจ้า ติดใจจนต้องซื้อขวดใหญ่ใช้สะใจสุด
ตัวเนื้อมอยส์จะเป็นสีขาว เวลาเราเกลี่ยก็จะแตกตัวแล้วซึมไปกับผิวได้เลยเราจะทาก่อนครีมกันแดด เราสามารถลงมอยซ์เคลียร์โนสก่อนได้เลย ทาแล้วไม่มันไม่เหนอะหนะ สามารถทาครีมกันแดดต่อได้เลยค่า นอกจากนี้ตัวมอยส์ยัง
✅ ฟื้นบำรุงผิว
✅ เสริมบำรุงเกราะป้องกันผิว
✅ ผิวแข็งแรง และยังลดริ้วรอยอีกด้วย
ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
สามารถทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยน้า
ตอนกลางวันหากทามอยส์เคลียร์โนสแล้วสามารถทาคู่กับครีมกันแดด Clearnose ได้เลย
กันแดดตัวนี้จะบางเบา คุมมัน แล้วก็ไม่วอก ไม่เยิ้มด้วยค่ะ
ทาทั้งสองตัวพร้อมกันคือดีเลยยยยยยยย