ตกลงเคลมเรื่องริ้วรอย จุดด่างดำจางลงใน 1 สัปดาห์
แต่ใช้ยาวมา 1 ขวดกว่าแล้ว มาอัพเดทกันใหม่อีกรอบค่ะ
KLASSY SUPER SERUM หรือเซรั่มกระเจี๊ยบเขียว ตัวนี้เลยค่ะ
1 ขวดผ่านไป ร่วมๆจะ 2 เดือนนะคะ ประหยัดมากนะ 690 บาท ช่วงโปรยิ่งถูกลง
สังเกตว่ากระจางลงนะคะ ตรงบริเวณแก้ม
เนื้อเซรั่ม เค้าเคลมว่า เป็น Super Serum ซึ่งมันต่างจากเนื้อเซรั่มทั่วไปตรงโมเลกุลเนื้อจะมีขนาดเล็กมากๆ
ซึ่งข้อดีเสียคือราคาเซรั่มจะสูงกว่าเซรั่มทั่วไป เลย แต่เราว่าก็กลางๆ
เพราะข้อดีที่เค้าเคลมคือ จะเห็นผลไวกว่า และที่สำคัญเนื้อเข้มข้นนะ แต่จะไม่หนืดและเหนอะหนะผิวหน้าเรา
มาดูผลการทดสอบกัน
พอใช้มา 1 ขวด เรารู้เลยว่ามันดีขึ้นนะ เพราะกระที่แก้มมันจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจนค่ะ
ริ้วรอยบริเวณดวงตา มันบางลงจริง แต่มันไม่หายไปนะ มันบางลงค่ะ ชัดเจนอยู่นะคะ
เราค่อนข้างที่จะพึงพอใจมากๆเลยค่ะ และคิดว่าจะใช้ต่อเนื่องไปยาวๆ
เราอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ และถ้าไม่แน่ใจศึกษาข้อมูลดู อ่านงานวิจัยในเว็บดูนะคะ
รอบหน้าอัพเดทมาให้ชมเรื่อยๆกันนะคะ
ตอบกระทู้