ตกลงซึ่งมันเยอะมากก และกว่าจะหายก็ใช้เวลาสักพัก เลยจะมาแนะนำตัวนีัค่ะ เป็นเจลรักษารอยแผลจากการกดสิว หรือ การทำหัตถการต่างๆ รักษาพวกรอยเข็มที่จิ้มหน้าเราค่ะทุกคน💉
ตัวนี้เค้าช่วยเรื่องลดรอยให้ดูจางลง พวกรอยเข็มหรือรอยแดงจากการเลเซอร์เนี้ยบอกเลยว่าเอาอยู่ เพราะตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 15 ชนิด ✨ ช่วยด้านการอักเสบ สมานแผลสร้างคอลลาเจนและฟื้นฟูผิวใหม่ให้ชุ่มชื้น ทำให้รอยแผลที่เกิดขึ้นจางไว และไม่แห้งลอกบริเวณที่ทา
⭐️วิธีใช้ : ทาบริเวณรอยแผลเมื่อเริ่มตกสะเก็ด พิกัด
📍 Facebook : Demiscar Scar Gel และที่ Shopee : https://shopee.co.th/demiscarscargel ✅ราคาปกติ690บาทลดเหลือ490บาท
ตอบกระทู้