ตกลงจะเฉลยก็ได้ หน้าใสแถมไร้สิวแบบประหยัดงบ
พูดถึงเรื่องสิวก่อนเลย ชอบแบบชอบจริงๆง่ะ หมดไปหลายหลอดมาก
กับเซ็ต OLDROCK จริงๆ เค้ามีทั้งหมด 5 สี 5 สูตรเลยน้า✨
เราสามารถใช้ผสมกันได้หลายสูตรเลย ตามปัญหาผิว
คุ้มสุดอะไรสุด แล้วเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย
มาดูดีกว่าว่าทั้ง 5 สูตร ช่วยบำรุงผิวเรื่องไหนบ้าง
💛สีเหลือง เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ผิวเนียนขึ้น สิวยุบไว
สีนี้จะมีส่วนผสมของ BHA2% จะช่วยพวกเคลียร์สิ่งอุดตันตามรูขุมขน
แล้วก็มี Salicylic Acid2% อันนี้เริ่ดมากจะช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการอุกเสบไรงี้
สูตรสีเหลืองนี้เนื้อเซรั่มซึมไวมากกก
อุ้ย จะบอกว่าเราสามารถเอาแต่ละสูตรมาผสมกันได้ด้วย
💚สูตรสีเขียวต่อเลย
จะช่วยลดรอยสิว ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น
แล้วก็มี AHA2% ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วย
เนื้อเซรั่มสีนี้ซึมไวเหมือนกัน แต่ตะแอบเข้มข้นกว่าสีเหลือง
💙สีฟ้า เซรั่มผิวใส มีวิตามินB3 ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง
ส่วนตัวแอบชอบเนื้อเซรั่มสีนี้นะ คือทาแล้วจะเหมือนเคลือบๆผิวนิดนึง แต่ความจริงคือซึมไปแล้ว555
💖สีชมพู กลูต้า ตามชื่อเลยก็คือจะช่วยเรื่องความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอขึ้น
สีชมพูเซรั่มจะเข้มขึ้นขึ้นมาอีก จะหนืดๆหน่อย แต่ซึมง่ายเหมือนเดิม
💜สีม่วง ไฮยา ส่วนตัวชอบสูตรนี้มาก ลงขึ้นตอนสุดท้ายก่อนแต่งหน้า เครื่องสำอางติดดีมาก เพราะจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบฉ่ำๆสูตรไฮยาเนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก แล้วก็ซึมไวไม่เหนอะหนะผิว
เคล็ดลับเลยนะ อันนี้ลับสุดยอดไม่เคยบอกใครเลย
ซึ่งช่วงนี้เราเป็นสิว เราก็จะเน้นใช้สูตร BHA2% (สีเหลือง) ผสมใช้กับ AHA2% (สีเขียว)
เพราะเป็นสูตรช่วยลดสิว ลดรอยดำรอยแดง ผลัดเซลล์ผิวได้
เราทาเช้า-เย็นเลย หลังใช้แล้ว สิวและรอยสิวที่เป็นก็ค่อยๆ จางลง ผิวใสขึ้น แบบเกินราคา
ยิ่งวันไหนที่อยากบูสผิวแบบเร่งด่วน เราจะเอาทั้ง5สูตร เทผสมกันในสำลี
แล้วเอามามาส์กหน้าไว้ ประมาณ 10-15 นาที
แล้วจะเข้าใจคำว่าผิวกระจกมันเป็นอย่างงี้เลยล่ะ!
ผิวฉ่ำ ผิวชุ่มชื้น ดูใสขึ้นได้แบบสุบๆๆ
ใครอยากมีผิวที่ดีขึ้นแนะนำเลย ห้ามพลาด
ราคแค่ขวดละ 29 บาทเท่านั้น คุ้มมากกก
พิกัด OLDROCK : Boots / Konvy / Shopee / Lazada
หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
🫶🏻
#OLDROCK #เซรั่มOLDROCK #โอลด์ร๊อค29บาท #สวยแบบสาวญี่ปุ่น #ผิวกระจก #ลดสิว
#ติดเทรนด์
ตอบกระทู้