ตกลงSoap & Glory Glad Hair Day Moisturising Shampoo
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผม ผสานคุณค่าของเคราติน วิตามินบี5 และอาร์แกน ออยล์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผมให้รู้สึก ได้รับการฟื้นฟู*ลดผมขาดร่วง*และฟื้นบำรุงให้เส้นผมแลดูนุ่มสลวยภาษาอกลิ่นหอมของโรสและเบอร์กับม็อทที่เป็นซิกเนเจอร์ของโซพ แอนด์ กลอรี่
Soap & Glory Glad Hair Day Nourishing Conditioner
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ผสานคุณค่าของเคลาติน วิตามินบี5 และอาร์แกน ออยล์ ช่วยล็อคความชุ่มชื้น และช่วยลดสาเหตุหนึ่งของผมแตกปลาย* ปกป้องผมขาดร่วงและช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมที่แห้งเสียกลับมาแลดูนุ่มสลวยผสานกลิ่นหอมของโรส และเบอร์กาม็อท ที่เป็นซิกเนเจอร์ของโซพ แอนด์ กลอรี่
•สำหรับผมแห้งเสีย
•ปราศจากซิลิโคน และมิเนอรัล ออยล์
•ไม่ทดลองในสัตว์
ความส่วนตัวรู้สึกหลังใช้เอง : ตอนสระผมค่อนข้างกลิ่นหอมมากก กลิ่นเป็นซิกเนเจอร์ของยี่ห้อเขาเลย ล้างก็มีกลิ่นติดเล็กน้อย แต่หลังสระไม่คันหัวเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ ในส่วนของ Conditioner หลังสระรู้สึกผมร่วงน้อยลง แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่านิ่มขึ้นเท่าไหร่ หรือเราอาจจะไม่ได้ใช้ตัวสเปรย์ของเขาให้ครบสูตรรึป่าว555 ส่วนตัวค่อนข้างพอใช้ได้ แต่ที่แน่ๆชอบที่กลิ่นมากๆ กลิ่นหอมมม
หาซื้อได้ที่ Boots ตามห้างต่างๆได้เลยย
หรือทางออนไลน์ซึ่งตอนนี้ลดราคาอยู่ด้วย! พิกัดที่ลิ้งไบโอหน้าโปรไฟล์เราเลยน้า (Boots Official)
ตอบกระทู้