ตกลงเริ่มที่ SKIN1004 Madagascar Centella Poreminizing Fresh Ampoule มีส่วนผสมของเกลือหิมาลายันสีชมพู ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างจากผิวและรูขุมขน เนื้อจะเป็น serum ใสๆ บางเบา ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ตัวนี้จะเหมาะสำหรับผู้มีผิวมันและเป็นสิวง่าย เราใช้แล้วรู้สึกผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น แต่ราคาน้องค่อนข้างแรง เราได้มาในราคา 699 บาท
มาต่อกันที่ MEKO CLINIC EXTRA C WHITE AURA SERUM ตัวนี้ เค้ามี นวัตกรรม Whitening & Peeling Complex จาก Niacinamide 10% ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเรียบเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยลดการผลิตน้ำมันบนใบหน้า เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันหรือผิวผสม เนื้อจะเป็น serum ใส บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง ใครที่งบน้อยตัวนี้ก็เป็นครีมซองที่เรียกว่าถูกและดี มาในราคา 49 บาทเท่านั้น
ตอบกระทู้