ตกลงรีบหยิบมาเขียนรีวิวก่อนจะหมดค่ะ
ใช้ดีจริง อะไรจริง
รู้ตัวอีกที เอ้า...จะหมดขวดแล้ว
🧡Bio-Oil
ออยล์บำรุงผิวในตำนาน
✔️ช่วยลดรอยแผลเป็น
✔️ผิวแตกลาย
✔️ผิวแห้งกร้าน
ตัวผลิตภัณฑ์เป็นออยล์ใสๆ เนื้อบางเบา
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
✨จุดเด่น
🧡PurCellin Oil
สูตรเฉพาะของ Bio-Oil
ช่วยให้ผลิตภัณฑ์บางเบา ซึมง่าย
🧡Vitamin A และ E
ช่วยเติมความชุ่มชื้น
ลดรอยแผลเป็น รอยแห้งแตก และริ้วรอย
💕ความรู้สึกหลังใช้
✅เป็นออยล์ที่เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมง่าย
✅เราชอบทาตอนตัวหมาดๆหลังอาบน้ำเสร็จ
หลังเนื้อออยล์ซึมเข้าผิวดีแล้ว สบายผิวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
🌜เราใช้เฉพาะตอนกลางคืนนะคะ🌠
ส่วนตัวเราว่าเนื้อหนักไปสำหรับกลางวัน
✅เติมความชุ่มชื้นและล็อคความชุ่มชื้นได้ดีมาก
ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังทา
✅หลังใช้ต่อเนื่องคือผิวดีขึ้นมาก
รอยแห้งแตก หรือผิวเป็นขุยคือหายเกลี้ยง
❌ถ้าทาตอนตัวแห้งจะเหนอะผิวมาก
แนะนำให้ทาตอนตัวหมาดๆหลังอาบน้ำค่ะ
❌กลิ่นไม่ได้ติดผิวมาก
หอมได้นานประมาณ 3-4 ชั่วโมงในห้องแอร์ค่ะ
✅โดยสรุป
สำหรับเราที่ผิวแห้งมาก เอาคะแนนเต็มไปเลยค่าาา🥰
💧ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียนละเอียดขึ้นชัดเจนมาก✨
⚡ส่วนพวกรอยแผลเป็นพอดีเราไม่ได้มีปัญหา เลยไม่สามารถรีวิวได้ว่าจางลงมั้ย
---
ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผลค่ะ
ขวดนี้เราซื้อมาจาก Boots ช่วงลดราคา
💰125 ml ราคา 459 บาท (ราคาเต็ม 620 บาท)
---
ใครผิวแห้งแบบเราแนะนำเลยค่า ถ้าผิวมันลองไปเทสเนื้อดูก่อนได้น้าาา
เพราะทางแบรนด์มีหลายสูตรทั้งเนื้อโลชั่น เนื้อออยล์ และเนื้อเจล
ลองเลือกที่เหมาะกับผิวตัวเองได้เลย 💕
---------
*ซื้อเองรีวิวเอง