ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันกับเมย์อีกแล้วนะคะ
วันนี้เป็นก็มีไอเทมตัวใหม่มาป้ายยาค่า
ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าเมย์เมย์เจอปัญหาคันหนังศีรษะ มีรังแค
ที่สำคัญบริเวณหน้าผากไรผม จะชอบมีสิวขึ้น
เลยลองเปลี่ยนยาสระผม มาใช้สูตรที่อ่อนโยน
เลยหยิบแชมพู น่ารัก คาโมมายล์ ของหลานมาใช้ 555
ซึ่งกลิ่นหอมมากกก แถมตัวนี้เค้าเป็นแชมพูที่อ่อนโยน เหมาะสำหรับเด็กผิว
บอบบางและที่สำคัญ ผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ได้
น่ารัก แชมพู คาโมมายล์
ตัวนี้เค้าจะมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ เป็นสูตรนุ่มอ่อนละมุน
ให้ความอ่อนโยนทั้งต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ระคายเคืองต่อผิว
แม้ผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ปกติเค้าจะมีด้วยกัน 5 ขนาด เมย์เลือก ใช้ 3 ขนาดค่ะ
ขนาดเล็กสุดไว้พกติกตัวเวลาเดินทางต่างจังหวัด
แชมพูจะเป็นเนื้อเจลใส
เมย์จะใช้สระผมทุกวัน ซึ่งตอนใช้กลิ่นหอมมากก ล้างออกง่าย
ซึ่งหลังจากที่เมย์ใช้ต่อเนื่อง รู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ไม่แข็งกระด้าง
ที่สำคัญรังแคลดลง แถมไม่แพ้ ไม่เป็นสิว และยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย
ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบมากเพราะเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ทำลายหนังศีรษะ
เป็นแชมพูเด็ก และผู้ใหญ่ก็สามารถใช้ด้วยได้
หลายคนในบ้านลองเปลี่ยนมาใช้แล้วรู้สึกว่าดีกว่าแชมพูเด็กยี่ห้ออื่น
ตอนนี้จะใช้ทั้งครอบครัวกันแล้วค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคามาก แนะนำเลย
พิกัด: https://shop.line.me/@narakclub
ตอบกระทู้